น้องสาวเพื่อนอยากโดน

จริง ๆ แล้วผมนั้นแอบชอบน้องสาวของเพื่อนคนนี้มานานมากแล้วครับ ตั้งแต่ตอนเรียนอยู่เลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ตอนเรียนผมหน้าตาไม่หล่อ ติดเด๋ออีกต่างหาก ทำให้เธอไม่ชายตาแลผมเลย จนเมื่อผมโตขึ้นหน้าตาหล่อเหลาต่างจากตอนเด็กมาก และก็ได้กลับมาเจอกับน้องสาวเพื่อนคนนี้อีกครั้ง เราต่างแทบจำกันไม่ได้เพราะต่างคนต่างเปลี่ยนไปมาก เธอเองก็สวยขึ้น ขาวขึ้น อวบขึ้น นมใหญ่ขึ้นมาก เรามาเจอกันในงานบวชของพี่ชายเธอหรือเพื่อนผมนั่นแหละ ระหว่างงานเราก็ได้คุยกันถามสารทุกข์สุกดิบ และดูท่าทางเธอก็เหมือนจะชอบผมอยู่เหมือนกัน หลังงานเลิกผมเลยอาสาอยู่ช่วยเก็บกวาดเรียกคะแนน และพ่อกับแม่เพื่อนผมก็ขอแรงให้ผมกับน้องสาวเพื่อนขนของกลับไปที่บ้านหน่อย ซึ่งของที่ขนขึ้นรถกระบะผมนั้นก็เยอะพอสมควรเลยครับ
พอถึงบ้านเพื่อน ผมกับเธอก็ช่วยกันของลงเสร็จอย่างรวดเร็ว เธอก็เอาน้ำเย็นมาแล้วยื่นให้ผมขวดหนึ่ง เราดื่มน้ำด้วยความกระหาย ก่อนที่ผมจะเกือบสำลักเพราะหันไปเห็นน้ำกำลังไหลลงไปที่ร่องอกเธอพอดี เธอก็สะบัดคอเสื้อเบา ๆ พร้อมส่งยิ้มให้ผมเป็นนัย ๆ ผมมองรอบ ๆ ตอนนี้เราอยู่ในบ้านกัน 2 คน ไม่มีอะไรจะเหมาะขนาดนี้อีกแล้ว เลยเดิมเข้าไปหาเธอขณะที่เธอก็ปลดกระดุมเสื้อลงอีกเม็ดนึง พร้อมมองผมด้วยสายตายั่วยวนสุดขีด ผมเลยตัดการประกบปากจูบกับเธออย่างร้อนแรงทันทีแบบหนังเอ็กแนวครอบครัว เราบดริมฝีปากกันแน่นและรุนแรง พร้อมกับแลกลิ้นกันเป็นพับวัน ขณะที่มือก็ต่างฝ่ายต่างปลดเสื้อผ้าของตัวเองออก รู้ตัวอีกทีเราก็เปลือยเปล่ากันหมดแล้ว ตอนนั้นเองที่เธอก้มลงไปจัดการอมควยผมทันทีโดยที่ผมยังไม่ทันตั้งตัว แต่เธอนั้นใช้ปากเก่งมากทีเดียว ริมฝีปากอวบอิ่มของเธอรูดขึ้นลงตามลำควยผมช้า ๆ ลิ้นเธอก็ดุนเน้นหัวควยผมอย่างหนักหน่วง สลับกับการถอนปากออกเป็นระยะ บวกกับมือของเธอที่เขย่าพวงไข่ผมไปด้วยมันทำเอาผมเสียวจนหัวโล่งไปหมด
ก่อนที่ผมจะเสียวไปมากกว่านี้จนน้ำแตก ผมจึงรีบจัดการผลักเธอนอนหงายบนโซฟา จับขาเธออ้าออกกว้างที่สุดและมองดูแคมหีสีเนื้อของเธอ ที่หมอยถูกโกนจนเตียนอย่างหื่นกระหาย แคมหีฉ่ำน้ำมันวาวเผยออกราวกับเรียกร้องควยผมเต็มที่ ผมจึงไม่รอช้าจับควยยัดใส่หีเธอไปทันที ผมค่อย ๆ ดันควยเข้าหีเธออย่างค่อยเป็นค่อยไป พอเข้าไปได้แล้วผมก็เลยลองทำอย่างที่ผมชอบ คือการพูดคำหยาบดูว่าเธอจะเล่นด้วยมั้ย ผมบอกเธอว่าพี่จะเย็ดเราเหมือนสัตว์เลย เธอก็ยิ้มแล้วบอกว่ารออะไรล่ะสารเลว เท่านั้นแหละครับอารมณ์ผมนี่พรุ่งขึ้นมาทันที จึงจัดการกระหน่ำซอยหีน้องสาวเพื่อนแบบไม่ยั้ง หีฟิต ๆ ของเธอนั้นทั้งเสียวและอุ่น มันรู้สึกดีขึ้นไปอีกเมื่อเธอครางรับการกระแทกของผม และร้องขอให้ผมเย็ดเธอให้เหมือนกระหรี่ ผมจึงจิกเส้นผมจองเธอและกระแทกหีเธออย่างแรง พร้อมกระซิบข้างหูเธอว่าร่านควยนักใช่มั้ย เธอก็ครางรับว่าใช่ค่ะหนูร้านควยมากเลย ก่อนจะกรี๊ดออกมาแล้วเกร็งหน้าขาเสร็จไปรอบหนึ่ง ผมเลยจับเธอพลิกตัวเย็ดท่าหมามือก็ดึงผมเธอไปด้วยพร้อมพูดเสียงดังว่า ร่านนักต้องเจอแบบนี้ ผมใช้อีกมือนึงตีก้นเธอเสียงดังลั่น แต่แทนที่เธอจะเจ็บกลับครางรับอย่างมีอารมณ์เต็มที่ แถมร้องบอกว่าเอาอีก ๆ เย็ดหนูให้เหมือนสัตว์เดรัจฉานเลยค่ะ หนูมันร่าน ก่อนจะกรี๊ดแล้วโก่งตูดสุดตัวเกร็งกระตุกเสร็จไปอีกรอบ ผมนั้นก็ใกล้เสร็จแล้วเหมือนกันเลยกระแทกหีเธอเต็มที่แล้วร้องขึ้นว่าเสียวโว้ย ก่อนจะดึงควยออกมาแล้วยัดใส่ปากเธอ พร้อมกับน้ำเงี่ยนที่กลั้นไว้ก็พุ่งทะลักใส่ปากเธอเต็ม ๆ เธอก็รับมันไว้เต็มปากก่อนจะกลืนมันลงไปพร้อมสีหน้าบ่งบอกถึงความอร่อย เสร็จแล้วเราก็รีบล้างตัวและกลับไปช่วยงานที่วัดต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่หลังจากนั้นผมกับน้องสาวเพื่อนคนนี้ก็แอบมาเย็ดกันแบบซาดิสก์แบบนี้เป็นประจำเลยล่ะครับ