หญิงเสร็จไม่ทัน ความมันส์ไม่สุด

ไม่บ่อยที่ฝ่ายหญิงและฝ่ายชายจะถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกัน เพราะฝ่ายหญิงมักไปไม่ถึงสวรรค์ ที่แย่ไปกว่านั้นคือฝ่ายชายไม่ถามเธอสักคำว่าเสร็จหรือยัง ดังนั้น การไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ต้องอาศัยฝ่ายชายเข้ามาช่วยสร้างอารมณ์ วิธีการไม่ยาก สามารถทำตามได้ง่ายๆ
1. ออรัลและการใช้มือสัมผัส
หลังจากคุณหลั่งเป็นที่เรียบร้อย อย่าเพิ่งละหนีจากเธอทิ้งให้อารมณ์ค้างอยู่อย่างนั้น ให้คุณรีบออรัลให้เธออย่างด่วน เพื่อสานต่ออารมณ์ที่กำลังลุกโชนแบบในหนังโป้ไปเลย โดยใช้ลิ้นเล่นกับจีสปอตและอวัยวะเพศของเธอ ส่วนนิ้วมือก็สอดกลับเข้าไปแทนที่แท่งสวรรค์เพื่อไม่ให้อารมณ์ขาดช่วง เพียงเท่านี้สาวคู่รักก็จะตามคุณไปถึงสวรรค์ได้เพียงไม่นาน
2. เซ็กส์ทอยช่วยได้
หลังจากจุดที่เสียวที่สุดผ่านไป น้องชายก็พลันอ่อนแรง ไม่สามารถใช้งานต่อได้ เซ็กส์ทอยจึงเข้ามาเติมเต็มความสุขของหญิงสาวไม่ให้เคว้งคว้างอยู่บนเตียง ไม่ว่าจะเป็นดิลโด้ ไข่สั่น ก็ช่วยส่งต่อความเสียวให้จังหวะรักไม่ขาดตอน โดยใช้ดิลโด้หรือไข่สั่นกระตุ้นที่ซื้อจากเว็ปหนังโป้ออนไลน์รอบๆปุ่มเสียว ทำซ้ำๆจนเธอถึงจุดสุดยอด หรืออาจใช้ตัวช่วยสำหรับท่านชาย คือห่วงรัดชะลอไคลแมกซ์ให้ช้าลง เพื่อจะได้ไปถึงฝั่งฝันพร้อมๆกัน
3. จัดชุดใหญ่
สำหรับบางคนที่เมื่อเสร็จแล้ว แต่มังกรยังไม่หมดฤทธิ์ ก็สามารถใช้จังหวะนี้ให้ฝ่ายหญิงพลิกมาเป็นฝ่ายรุก โดยนอนหงายให้ฝ่ายหญิงนั่งควบคุมจังหวะ อาจพลิกลับมาเป็นฝ่ายรุกให้ฝ่ายหญิงตื่นเต้นหวาดเสียวด้วยการพลิกท่า จุดนี้เธออาจถึงจุดสุดยอดก็ได้
4. นำร่องด้วยหนังโป้
หนังโป้จะช่วยปลุกอารมณ์สวาทให้ฝ่ายหญิงได้อย่างรวดเร็ว โดยในระหว่างที่กำลังดูอยู่นั้น ให้คุณลูบไล้ร่างกายของเธอ เล่นกับจุดสัมผัสต่างๆ เช่น หัวนม ปุ่มจีสปอต เป็นการเรียกน้ำย่อย
5. ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน
ไม่มีใครรู้ใจเราไปดีกว่าตัวเราเอง อย่าไปตามแบบอย่างในหนังโป้มากไป เดียวจะไม่เป็นตัวของตัวเอง แน่นอนว่าในเรื่องเซ็กส์ก็เช่นกัน หลังจากคุณถอนสมอแล้ว ก็ให้เธอจัดการตัวเองต่อ โดยที่คุณต้องช่วยเธอกระตุ้นจุดเสียวอื่นๆ เช่น การขบที่หูเบาๆ แล้วสังเกตว่าเธอชอบกระตุ้นตัวเองที่จุดไหน ครั้งหน้าคุณจะได้กระตุ้นเธอในจุดเดียวกัน