จับจุดจิ๋ม กับเซ็กส์ทอยขั้นเทพ

เซ็กส์ทอย เป็นของเล่นส่วนตัวที่แพร่หลายมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความเปิดกว้างในเรื่องเพศ และเซ็กส์ เมื่อก่อน เซ็กส์ทอยอาจจะเป็นของเล่นที่ทำขึ้นมาเพื่อผู้ชาย หรือเพื่อผู้หญิงเท่านั้น เดี๋ยวนี้เขาก็มีเซ็กส์ทอยที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย บางอย่างก็สามารถเอามาประยุกต์ใช้กับส่วนต่างๆในร่างกายได้อีก เป็นความคุ้มของเซกส์ทอยสมัยนี้เลยล่ะครับ แต่วันนี้ เซ็กส์โนโลยี กลับมาทั้งที ต้องมีอะไรที่เจ๋งกว่าของเล่นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะวันนี้ เรามีข้อมูลชวนเสียวของ sex toy ขั้นเทพ ที่พึ่งออกมาวางขายหมาดๆ
ของเล่นผู้ใหญ่ชิ้นนี้ มีชื่อเรียกว่า Biomimicry หรือแปลเป็นไทยคือ การเลียนแบบทางชีวภาพ แรกเริ่มเดิมที นักพัฒนาและทีมงาน ต้องการจะสร้างมันขึ้นมาเพื่อเลียนแบบการถึงจุดสุดยอด แต่ทำไปทำมา กลับกลายเป็นว่า ของเล่นชิ้นนี้สามารถทำอะไรได้มากกว่านั้น เพราะมันสามารถตรวจจับได้ว่า จุดไหนที่จะทำให้คุณเสียว เรียกว่าเป็นการหาจีสปอตที่ทันสมัย และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้มาก โดยของเล่นชิ้นนี้ จะมีลักษณะเป็นแท่งสั่นที่มีปลายงอ คล้ายๆตัว C เวลาใช้ ก็เอาสอดใส่เข้าไปที่จิมิ หรือจะใช้ที่ช่องทางอื่นก็ได้ผลเหมือนกัน เมื่อเสียบเข้าหีเรียบร้อย ก็ทำการเปิดเครื่อง ให้มันสั่น และจับสัมผัสภายในว่า ตรงไหนของเราที่เป็นจีสปอต ส่วนที่โค้งนั้น ก็จะช่วยกระตุ้นมันให้เสียวขึ้นไปอีกครับ
หลักการทำงาน ผู้ผลิตให้ข้อมูลเอาไว้ว่า เป็นการตรวจหาจุดที่มีการกระตุก หรือตอบสนองต่อการสั่นด้วยเซนเซอร์ ทำให้สามารถเพิ่มแรงสั่นเฉพาะจุดได้ หรือถ้าใครเอาไปใช้กับประตูหลัง ก็จะสามารถตรวจได้ว่า จีสปอตของผู้ชายอยู่ตรงไหน และเพิ่มพลังสั่นให้สะท้านไปทั้งท่อนเอ็น
อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนก็คงอยากจะจับจองเป็นข้าวของกันแล้วใช่ไหมครับ ขอบอกก่อนว่า เซ็กส์ทอยสุดฉลาดนี้ ยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ตอนนี้มีการวางจำหน่ายที่ประเทศอเมริกา ในชื่อ Osé (โอเซ่) การใช้งานจะเป็นเซ็กส์ทอยที่เชื่อมต่อกับบลูทูธโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งาน จากนั้นมันก็จะทำการหาจีสปอตนั่นเองครับ คาดว่า ราคาวางขายจะมากกว่า 250 เหรียญสหรัฐ เพราะความสามารถที่ล้นเหลือ
คนไหนที่อยากได้ แต่หาซ้อไมได้จริงๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ ใช้เซ็กส์ทอยบ้านๆของเราไปก่อน อยากให้เสียวตรงไหนก็ใช้ระบบอัตโนมือนี่แหละ ขยับๆ หมุนๆ ให้มันเข้าที่เข้าทาง แบบนี้ก็เสียวเหมือนกันครับ แถมยังมันส์มือกว่าแบบอัตโนมัติอีก