กลวิธีที่จะช่วยกระตุกจุดเสียวสาวๆที่หนุ่มๆควรจำ

                        เมื่อเอ่ยถึงการไปถึงจุดสยิวหรือจุดสูงสุดเราว่าสาวๆไม่น้อยก็ไม่ได้ไปถึงจุดนั้นผ่านทางน้อง ๆอย่างเดียวเหมือนในคลิปxหรอกนั่นก็เพราะว่าสาวๆจะต้องมีการกระตุ้นปุ่มเสียวซึ่งเป็นจุดที่ว่องไวต่อการปลุกเร้าเป็นอย่างมากและส่วนที่หนุ่มๆควรจะเน้นเป็นพิเศษเลยนั่นก็คือลิ้นปากและนิ้วรวมไปถึงของเล่นก็ด้วยเอาล่ะเพราะงั้นในวันนี้นั้นทางเราก็เลยมีทริคดีๆมาแนะนำกันซึ่งเกี่ยวกับการกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆนั่นเองเอาล่ะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูเทคนิคบนเตียงที่หนุ่มๆควรจะรู้ถึงจุดที่กระตุ้นจุดเสียวของสาวๆกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าทีนี้การร่วมรักของคุณจะร้อนแรงสุดๆเลยล่ะ

1.ใช้การนึกคิดสักหน่อย ในช่วงที่คุณทำรักอันเร่าร้อนดั่งในคลิปxคุณก็คงต้องใช้จินตนาการในการนึกคิดเสียหน่อยซึ่งเมื่อคุณได้ลงลิ้นที่จุดเสียวเราก็อยากให้คุณจินตนาการไปว่าคุณกำลังเลียไอศกรีมรสโปรดแล้วจากนั้นคุณก็ค่อยๆสลับจากล่างขึ้นบนรวมไปถึงใช้ลิ้นเคลื่อนไปด้านข้างก็ด้วยเพียงเท่านี้รับรองเลยว่าอีกฝ่ายจะต้องรู้สึกดีและฟินดั่งในคลิปxมากไม่น้อยเลยและนี่ก็คืออีกเทคนิคในการกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆที่เราอยากให้พวกหนุ่มๆรู้เอาไว้เช่นกันอีกทั้งมันยังเป็นสิ่งที่คุณควรทำในอันดับแรกๆด้วยนะ

2.การมีน้ำช่วยปลุกเร้า เราว่าการมีน้ำมาช่วยปลุกเร้าเหมือนกับในคลิปxนั้นคืออีกสิ่งที่สาวๆมักใช้เมื่อเริ่มช่วยน้อง ๆเลยล่ะซึ่งถ้าคุณและคู่รักได้มีการอาบน้ำด้วยกันก่อนที่จะไปเริ่มต้นบทรักอันเร่าร้อนนั้นพวกคุณก็สามารถสตาร์ทเครื่องโดยฉีดน้ำไปที่บริเวณขาของอีกฝ่ายแล้วให้คุณเคลื่อนเข้าไปใกล้จุดเสียวจากนั้นก็ฉีดน้ำกลับไปมาเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้สาวๆรู้สึกเสียวซ่านได้เป็นอย่างดีแถมยังมีโอกาสที่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นด้วย

3.ปรับตำแหน่งบ้าง หากคุณเซ็งกับเตียงรักและอยากลองสิ่งใหม่ๆเหมือนในคลิปxบ้างนั้นคุณอาจจะทำได้โดยปรับจากที่เดิม ๆไปสู่ที่ใหม่ก็ได้นะเช่นจากในห้องนอนก็สลับมาในห้องครัวหรือห้องน้ำดูทั้งนี้ในการร่วมรักนั้นก็ควรใช้มือและลิ้นรวมไปถึงปากให้ครบแค่นี้มันก็สามารถช่วยกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆได้อย่างมากเลยทีเดียวและที่สำคัญอย่าลืมสื่อสารกับพวกเธออยู่เสมอด้วยยิ่งถ้าสาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดได้ยากนั้นการใช้วิธีดังกล่าวตามที่เราแนะนำไปก็อาจจะช่วยได้เยอะเลยเพราะฉะนั้นเมื่อมีเทคนิคดีๆเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กับสาวๆของพวกคุณดูล่ะรับรองว่ามันจะช่วยปลุกเร้าจุดเสียวของสาวๆได้แน่นอน