อ่านเรื่องเสียว ในโรงหนัง

วันนี้ผมมีเรื่องเสียว ๆ มาเล่าให้ฟังกันครับเป็นเรื่องของผมกับแฟนเองเลย โดยมันเกิดขึ้นที่โรงหนังในห้างดังแห่งหนึ่ง วันนั้นเป็นวันธรรมดาทำให้คนไปดูหนังน้อยมาก ผมกับแฟนจึงเลือกหนังที่อยากดูมาเรื่องหนึ่งเป็นหนังxอิโรติกเรท R ครับ ซื้อตัวเสร็จเราก็รอจนถึงเวลาฉาย ระหว่างรอเราก็เดินไปดูโปสเตอร์หนังไปพลาง ๆ แค่โปสเตอร์ก็ทำให้ควยผมแข็งได้แล้วล่ะครับ แฟนผมถึงกับแซวเลยตอนที่เห็นเป้าผมตุงขึ้นมา พอถึงเวลาหนังฉายเราก็เข้าไปนั่งรอในโรงหนัง ผมมองดูรอบ ๆ ก็เห็นว่าคนมาดูรอบเราน้อยมากจริง ๆ ผมนับคนได้ถ้ารวมคู่เราด้วยก็เป็น 4 คู่และแต่ละคู่ก็นั่งห่างกันมากด้วย หลังจากหนังเริ่มฉายผ่านช่วงแรกไปได้ก็ยังไม่ทีอะไรมากเหมือนหนังแนวนี้หลาย ๆ เรื่อง แต่พอถึงฉากเย็ดกันนั่นแหละครับที่เริ่มทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาอีก แถมแฟนผมก็อยู่ไม่สุกเอามือมาลูบต้นขาผมไปด้วยอีกทำเอาผมไม่มีสมาธิดูหนังเลย
บนจอยังคงฉายฉากเย็ดของพระเอกนางเอกไปเรื่อย ๆ ขณะที่แฟนผมก็เริ่มล้วงเข้าไปจับควยผมแล้วตอนนี้ ผมหันไปดูคู่อื่นถึงแม้จะอยู่ไกลกันแต่ก็เห็นได้ว่าเริ่มจูบปาก จับนม ล้วงควยล้วงหีกันแล้ว ผมเลยสะกิดแฟนผมให้หันมาแล้วจูบปากเธอ ตอนแรกผมคิดว่าคงโดนด่าแน่ ๆ แต่คงเป็นเพราะว่าแฟนผมอาจเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมา เธอเลยจูบตอบแล้วกำควยผมแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเลยค่อย ๆ ปลดกางเกงออกแค่ให้ควยโผล่มาได้อย่างสะดวก แฟนผมเห็นก็รู้เลยครับว่าจะต้องทำอะไร เธอจัดการก้มหัวลงไปโม้คควยผมแบบไม่รีรอ ถึงแม้ปกติเราจะเย็ดกันประจำอยู่แล้ว แต่การที่โดนเธอโม้คควยให้ในโรงหนังแบบนี้มันเสียวกว่าเดิมมากเลยครับ แฟนผมก็โม้คไปเรื่อย ๆ ผมก็ส่งเสียงครางเบา ๆ ผสมกับเสียงของหนังที่ดังกลบจนหมด ผมใช้มือล้วงเจ้าไปคลึงเต้านมแฟนผมไปด้วยเขี่ยหัวนมแฟนไปด้วยจนเธอครางอือในลำคอด้วยความเสียว ผมจึงบอกให้เธอหยุดโม้คควยผมก่อน แล้วให้เธอนั่งอ้าขาพาดไว้บนพนักวางแขน ค่อย ๆ ถอดกางเกงเธอออกช้า ๆ แล้วก็จัดการก้มลงไปเลียหีให้เธอบ้าง หีของแฟนผมยังรสชาติดีเหมือนทุกวันที่ผมได้เลียอยู่ประจำ แฟนผมก็คงเสียวมากจากการที่ผมเลียเน้นที่เม็ดเสียว ทำเอาเธอร่อนเอววนไปมาและจิกหัวผมอย่างแรงเลยครับ
หลังจากผมเลียจนน้ำหล่อลื่นชุ่มหีแฟนเรียบร้อย ผมก็เตรียมเผด็จสึกเอาควยจ่อไปที่รูหีแฟนทันที ก่อนจะถูเบา ๆ แล้วดันมันเข้าไปจนสุดลำอย่างช้า ๆ ควยผมมุดเข้าไปได้มากเหมือนอย่างเคย แต่ไม่ใช่เพราะว่าหีแฟนผมหลวมเลยนะครับ มันยังตอดรัดควยผมได้อย่างดีมาก ๆ ผมเริ่มขยับเอวซอยเข้าออกช้า ๆ สายตาก็สอดส่องมองไปรอบ ๆ ก็เห็นคู่อื่นกำลังเย็ดกันอยู่เหมือนกัน กลายเป็นว่าตอนนี้ไม่ทีใครสนใจจะดูหนังแล้วครับ ด้วยภาพที่เห็นกับเสียงของหนังที่ฉายอยู่มันยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มาก ๆ แฟนผมก็เช่นกันเพราะผมซอยได้แปบเดียวเธอก็เกร็งเสร็จไปแล้ว ผมเร่งความเร็วซอยถี่ขึ้น หีแฟนก็ตอดควยผมอย่างไม่หยุดหย่อน ก่อนที่อีกแปบเดียวเธอก็เสร็จรอบที่ 2 ตามมาติด ๆ ผมตกใจนิดหน่อยเพราะปกติเธอไม่ได้เสร็จง่ายขนาดนี้ แต่ผมก็ตั้งหน้าซอยต่อไปเพราะใกล้เสร็จแล้วเหมือนกัน อีกพักหนึ่งแฟนผมก็กระซิบกับผมว่าจะเสร็จอีกแล้ว ผมเลยเร่งซอยถี่ขึ้นกว่าเดิมและพอแฟนผมเกร็งกระตุกเอวเสร็จรอบที่ 3 ไปแล้ว ก็เป็นเวลาเดียวกันที่ผมกดควยเข้าไปจดสุดลำ แล้วอัดน้ำเงี่ยนของผมใส่หีแฟนตัวเองเต็ม ๆ หีแฟนผมตอดหัวควยผมเป็นจังหวะ ผมเสียบควยคาอยู่อย่างนั้นประมาณ 10 นาทีเพราะมัวแต่หายใจเหนื่อยหอบกับแฟนอยู่ ก่อนที่จะดึงออกมาแล้วพากันไปเข้าห้องน้ำด้านนอก หลังจากกลับมาจากโรงหนังแฟนผมบอกว่าเธอเสียวมากจริง ๆ เสียวกว่าเย็ดกันที่บ้านอีก ครั้งถัดมาที่มีโอกาสเราก็เลยหาเวลาไปเย็ดกันที่อื่นนอกจากที่บ้านบ่อย ๆ ครับ