สิ่งที่ต้องจัดการในการดูหนังโป๊ ไม่ให้กลายเป็นคนเสพติดสื่อ

ทุกวันนี้สื่อออนไลน์เพิ่มมากขึ้น มิหนำซ้ำช่องทางในการเข้าดูก็ง่ายมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้วงการหนังโป๊ ได้กลายเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถเข้าดูได้อย่างง่ายดาย และด้วยเพจหนังโป๊ กว่า 42 ล้านเพจ ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยเราได้หันมาให้ความสนใจ จนกระทั่งหลายคนกลายเป็นคนเสพติดสื่อเหล่านี้ แต่มันจะไม่เกิดขึ้นเลย หากคุณรู้จักที่จะจัดการกับตัวเอง รู้จักที่จะประมาณตัวเอง สามารถกำหนดตัวเองได้ และสิ่งที่คุณจะต้องกำจัดในการดูหนังโป๊ เพื่อจะได้ไม่เสพติดจนกลายเป็นคนหมกมุ่น

การระงับอารมณ์ทางเพศและความรุนแรง จากสถิติพบว่าคนที่เสพติดสื่อลามกจากการดูหนังโป๊ นั้นเป็นเพราะว่าเขาเหล่านั้นไม่สามารถระงับอารมณ์ทางเพศได้ และที่แย่ไปกว่านั้น คืออารมณ์ที่รุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ง่ายนิดเดียวในการจัดการกับอารมณ์ตัวเอง เพียงแค่คุณตั้งสติในการดู มีน้ำเย็นๆ หนึ่งแก้ว ช่วยตัวเองบ้างเป็นการปลดปล่อยอารมณ์เหล่านั้น และจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย หากดูกับแฟนคุณ เขาสามารถช่วยกำจัดอารมณ์เหล่านี้ได้จ้า

ความเหมาะสมในช่วงระยะเวลาในการดู Sex เสื่อมเนื่องจากการเสพติดหนังโป๊ นั่นเป็นเพราะว่าคุณได้ดูและช่วยตัวเองทุกวัน เมื่อถึงเวลาร่วมรักกับแฟนตัวเอง นกเขากลับไม่ขันไปเสียงั้น วิธีการป้องกันเรื่องเหล่านี้ไม่ให้เกิดขึ้น คือการดูหนังโป๊ อย่างพอประมาณ จริงที่ว่าช่วยตัวเองไม่ได้สร้างปัญหาให้กับใคร แต่จะเป็นผลกลับมาหาคุณเอง หากไม่รู้จักความเหมาะสม ดูได้แต่ไม่ใช่ทุกวัน ดูเพื่อความบันเทิง อย่าปล่อยให้หนังโป๊ กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณ ต้องอยู่กับความเป็นจริงบ้าง

จัดการกับความต้องการของตัวเอง ในหนึ่งสัปดาห์ เรทการดูหนังโป๊ อยู่ที่ 4-5 ชั่วโมง จากการสำรวจพบว่าคนที่เสพติดหนังโป๊ จะอยู่ที่ 14-15 ชั่วโมง นั่นหมายความว่าคุณไม่เคยควบคุมอารมณ์และความต้องการของตัวเองเลย อยากดูตอนไหนก็เข้าไปดู เป็นอาการที่ไม่ค่อยดีแล้ว หนังโป๊ แม้ว่าค่อนข้างที่จะให้อะไรหลายๆ อย่าง แต่ถ้าคุณไม่รู้จักที่จะระงับความอยาก หรือความต้องการได้ มันก็กลายเป็นโทษอย่างมหันต์ได้เช่นกับ ลองกำหนดเวลา และใช้เวลาที่เหลือไปทำกิจกรรมอย่างอื่นดูนะคะเป็นวิธีการจัดการง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้

วันนี้ทำอย่างไร ให้การดูหนังโป๊ ไม่ส่งผลกระทบย้อนกลับมาหาคุณ ซึ่งวิธีที่เราได้นำมาเสนอเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งอาจมีหลายท่านที่มีเคล็ดลับ หรือวิธีการจัดการที่ดีก็อย่าลืมนำแนะนำกันได้นะคะ