ทำเตียงรักให้สนั่นด้วยวิธีเด็ดๆกัน

               ถ้าอยากจะรู้ว่าควรจะทำยังไงกับการร่วมรักให้มันเยี่ยมเหมือนในหนัง18ออนไลน์จนเขาไม่นึกที่จะไปถูกใจภารกิจรักของใครนั้นนอกจากคุณต้องศึกษาบ่อยๆแล้วนั้นก็ควรลองฝึกปฏิบัติจริงๆด้วยนะแต่เอาล่ะเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาวันนี้เราเลยอยากจะวันนี้เราก็เลยมีเรื่องมาบอกคุณก่อนที่จะไปขึ้นเตียงรักกันซึ่งเรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องรู้ทันอีกฝ่ายอย่างแน่นอนและเพื่อให้คุณทราบโดยไว้งั้นรีบตามเรามาดูกันเลยดีกว่าจะได้รู้เอาไว้ก่อนที่จะไปมีการร่วมรักในครั้งต่อไปอย่างไรล่ะดังนั้นถ้าใครอยากรู้แล้วก็รีบๆตามเรากันมาได้เลย

1.ขอเบรกก่อนจะเริ่มภารกิจใหม่ รู้มั้ยสาวๆไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนัง18ออนไลน์ได้ซ้ำๆพวกชายหนุ่มก็ต่างทราบดีแต่ในขณะเดียวกันหนุ่มๆกลับทำได้แค่รอบเดียวเท่านั้นซึ่งนี่ก็คือเรื่องจริงที่ยากจะเปลี่ยนแปลงมันได้เพราะงั้นเรื่องที่สาวๆจะต้องทราบเอาไว้ก่อนนั่นก็คือว่าหลังจากที่หนุ่มๆได้ปล่อยน้ำแห่งรักของเขาออกมาเหมือนกับในหนัง18ออนไลน์แล้วนั้นคุณก็ควรให้เวลาเขาพักก่อนสักหน่อยและห้ามไปรบเร้าเขาให้จัดคุณต่อเสียก่อนเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เซ็กส์ครั้งต่อไปสนุกไม่มีพักแล้วล่ะ

2.จริตเยอะไปก็ไม่ดีนะ พวกหนุ่มๆก็คงปลื้มแหละที่มีสาวๆจะมีจริตกันบ้างทำนองหวงตัวอะไรประมาณนี้หรือเชื่อเถอะว่าถ้าจริตที่สาวๆมีนั้นมันเยอะเกินไปทั้ง ๆที่รู้อยู่แล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆมีเอือมจนไม่อยากดูหนัง18ออนไลน์ด้วยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าไม่ต้องการให้เกิดอารมณ์ค้างกับเซ็กส์ในครั้งนั้นก็ควรใส่จริตให้มันพอดีพองามหรือแสดงให้เขาเห็นเป็นบางเวลาซะเพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้หนุ่มอยากเลิกดูหนัง18ออนไลน์กับคุณแล้วล่ะที่สำคัญอย่าลืมเน้นความเป็นธรรมชาติกับเซ็กส์ในขณะนั้นด้วยล่ะเพราะมันจะช่วยอีกฝ่ายรู้สึกว่าการร่วมรักของคุณในคราวนั้นดูสมจริงมากกว่าไงล่ะ

3.มือใหม่ก็ขยี้หนุ่มๆได้  สาวๆมือใหม่อาจคิดไปว่าการร่วมรักที่ดูไม่เซียนหรือเงอะงะราวกับคนที่ไม่เคยแม้แต่จะดูหนัง18ออนไลน์มาก่อนนั้นจะทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มและไม่อยากร่วมรักด้วยแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มๆกลับชอบด้วยซ้ำนะที่คุณดูเป็นอย่างนั้นเพราะในมุมเขานั้นคุณดูจริงใจนั่นทำให้เขารู้สึกทะนุถนอมรวมไปถึงอยากดูหนัง18ออนไลน์กับคุณอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปฝึกลีลาอันเด็ดดวงจากในหนัง18ออนไลน์หรือที่ไหนหรอกเพราะการที่คุณเป็นเช่นนี้เขาก็ชอบและพร้อมที่จะเป็นผู้ฝึกฝนวิชาการร่วมรักให้กับคุณแล้วล่ะ