เปิดเกมอย่างไรถึงจะทำให้คนรักประทับใจ

อยากที่จะปลุกเร้าความเร่าร้อนของแฟนหนุ่มไม่ยากอย่างที่คิด ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีจัดจ้านเหมือนในคลิปโป๊หีก็ได้ผล ไม่จำเป็นจะต้องทำรุนแรงเหมือนในคลิปโป๊หี ไม่ต้องจัดเต็มแบบสุดโต่งเหมือนในคลิปโป๊หี เพราะว่าไม่ใช่ซะทุกคนที่จะชอบและมีความสุขกับการเลียนแบบท่าทางหรืออารมณ์จากคลิปโป๊หี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางการร่วมรักอย่างไรให้นุ่มนวลอ่อนหวานไม่ร้อนแรงดุจดาราคลิปโป๊หี ลองไล้นิ้วรอบขอบปาก บริเวณรอบริมฝีปากเป็นจุดที่สัมผัสแล้วรู้สึกเสียวซ่านไม่เบา ดังนั้น ลองเอาปลายนิ้วลูบไล้ไปรอบๆ ตามขอบปาก ทั้งเซ็กซี่เย้ายวนชวนให้อารมณ์ลุกโชนดีนักทีเดียว ต้นคอชวนขนหัวลุก ถ้าคุณชอบการถูกจูบหรือซุกไซ้ต้นคอ เขาก็ชอบเหมือนกันนะ มันจะทำให้เขารู้สึกเสียว ๆ จนทนไม่ได้เลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ นวดตัวเขาให้ทั่วด้วยเรือนร่างของคุณ แทนที่จะนวดด้วยมือธรรมดา เปลี่ยนเป็นนวดด้วยเรือนกายของคุณแทน โดยให้เขานอนราบไปบนเตียงแล้วคุณก็นอนคว่ำทับตัวเขา ขยับร่างกายขึ้นลงให้เสียดสีกันทั่วเรือนร่าง อย่าลืมมองตาเขาอย่างยั่วยวนไปด้วย วิธีนี้เขาทนไม่ได้นานหรอก เชื่อเราสิ อย่ายอมให้เขาสอดใส่ง่ายเกินไป ถ้าเค้าครวญครางอยากสอดใส่เต็มที่แล้ว ก็ให้เขาได้ใส่ดู แต่อย่าให้แทงจนมิดลำล่ะ ให้เขาได้สอดแค่ส่วนหัวแล้วเอาออก แกล้งเขาแบบนี้สัก 2-3 รอบ รับรองว่าเขาจะแทบลงไปแดดิ้นด้วยความหื่น แล้วกระหน่ำใส่คุณไม่ยั้งเลยล่ะ มองตาเขาไป กินเขาไปพร้อมๆ กัน ในช่วงเวลาที่กำลังออรัลเซ็กซ์ให้เขาอยู่นั้น อย่าลืมเหลือบตาขึ้นมามองตาเขาไปด้วย มันทั้งเซ็กซี่ทั้งเร้าอารมณ์สุดๆ ไปเลยนะขอบอก ทำปากให้อุ่นก่อนออรัล ความอุ่นวาบจากริมฝีปากของคุณ ยิ่งทวีความเสียวซ่านให้ทะลุเพดานจริงๆ ลองดื่มน้ำอุ่นๆ ก่อนออรัลดูนะ นอกจากนี้ระหว่างการใช้ปาก คุณก็ควรใช้มือช่วยสาวขึ้นลงไปด้วยพร้อมกัน ไม่ค่อยชอบรสชาติน้องชายเขา ก็ลองใช้เครื่องปรุงรสเสริมดูสิ ถ้าสาวๆ …

ทำเตียงรักให้สนั่นด้วยวิธีเด็ดๆกัน

               ถ้าอยากจะรู้ว่าควรจะทำยังไงกับการร่วมรักให้มันเยี่ยมเหมือนในหนัง18ออนไลน์จนเขาไม่นึกที่จะไปถูกใจภารกิจรักของใครนั้นนอกจากคุณต้องศึกษาบ่อยๆแล้วนั้นก็ควรลองฝึกปฏิบัติจริงๆด้วยนะแต่เอาล่ะเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาวันนี้เราเลยอยากจะวันนี้เราก็เลยมีเรื่องมาบอกคุณก่อนที่จะไปขึ้นเตียงรักกันซึ่งเรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องรู้ทันอีกฝ่ายอย่างแน่นอนและเพื่อให้คุณทราบโดยไว้งั้นรีบตามเรามาดูกันเลยดีกว่าจะได้รู้เอาไว้ก่อนที่จะไปมีการร่วมรักในครั้งต่อไปอย่างไรล่ะดังนั้นถ้าใครอยากรู้แล้วก็รีบๆตามเรากันมาได้เลย 1.ขอเบรกก่อนจะเริ่มภารกิจใหม่ รู้มั้ยสาวๆไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนัง18ออนไลน์ได้ซ้ำๆพวกชายหนุ่มก็ต่างทราบดีแต่ในขณะเดียวกันหนุ่มๆกลับทำได้แค่รอบเดียวเท่านั้นซึ่งนี่ก็คือเรื่องจริงที่ยากจะเปลี่ยนแปลงมันได้เพราะงั้นเรื่องที่สาวๆจะต้องทราบเอาไว้ก่อนนั่นก็คือว่าหลังจากที่หนุ่มๆได้ปล่อยน้ำแห่งรักของเขาออกมาเหมือนกับในหนัง18ออนไลน์แล้วนั้นคุณก็ควรให้เวลาเขาพักก่อนสักหน่อยและห้ามไปรบเร้าเขาให้จัดคุณต่อเสียก่อนเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เซ็กส์ครั้งต่อไปสนุกไม่มีพักแล้วล่ะ 2.จริตเยอะไปก็ไม่ดีนะ พวกหนุ่มๆก็คงปลื้มแหละที่มีสาวๆจะมีจริตกันบ้างทำนองหวงตัวอะไรประมาณนี้หรือเชื่อเถอะว่าถ้าจริตที่สาวๆมีนั้นมันเยอะเกินไปทั้ง ๆที่รู้อยู่แล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆมีเอือมจนไม่อยากดูหนัง18ออนไลน์ด้วยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าไม่ต้องการให้เกิดอารมณ์ค้างกับเซ็กส์ในครั้งนั้นก็ควรใส่จริตให้มันพอดีพองามหรือแสดงให้เขาเห็นเป็นบางเวลาซะเพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้หนุ่มอยากเลิกดูหนัง18ออนไลน์กับคุณแล้วล่ะที่สำคัญอย่าลืมเน้นความเป็นธรรมชาติกับเซ็กส์ในขณะนั้นด้วยล่ะเพราะมันจะช่วยอีกฝ่ายรู้สึกว่าการร่วมรักของคุณในคราวนั้นดูสมจริงมากกว่าไงล่ะ 3.มือใหม่ก็ขยี้หนุ่มๆได้  สาวๆมือใหม่อาจคิดไปว่าการร่วมรักที่ดูไม่เซียนหรือเงอะงะราวกับคนที่ไม่เคยแม้แต่จะดูหนัง18ออนไลน์มาก่อนนั้นจะทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มและไม่อยากร่วมรักด้วยแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มๆกลับชอบด้วยซ้ำนะที่คุณดูเป็นอย่างนั้นเพราะในมุมเขานั้นคุณดูจริงใจนั่นทำให้เขารู้สึกทะนุถนอมรวมไปถึงอยากดูหนัง18ออนไลน์กับคุณอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปฝึกลีลาอันเด็ดดวงจากในหนัง18ออนไลน์หรือที่ไหนหรอกเพราะการที่คุณเป็นเช่นนี้เขาก็ชอบและพร้อมที่จะเป็นผู้ฝึกฝนวิชาการร่วมรักให้กับคุณแล้วล่ะ

กลวิธีที่จะช่วยกระตุกจุดเสียวสาวๆที่หนุ่มๆควรจำ

                        เมื่อเอ่ยถึงการไปถึงจุดสยิวหรือจุดสูงสุดเราว่าสาวๆไม่น้อยก็ไม่ได้ไปถึงจุดนั้นผ่านทางน้อง ๆอย่างเดียวเหมือนในคลิปxหรอกนั่นก็เพราะว่าสาวๆจะต้องมีการกระตุ้นปุ่มเสียวซึ่งเป็นจุดที่ว่องไวต่อการปลุกเร้าเป็นอย่างมากและส่วนที่หนุ่มๆควรจะเน้นเป็นพิเศษเลยนั่นก็คือลิ้นปากและนิ้วรวมไปถึงของเล่นก็ด้วยเอาล่ะเพราะงั้นในวันนี้นั้นทางเราก็เลยมีทริคดีๆมาแนะนำกันซึ่งเกี่ยวกับการกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆนั่นเองเอาล่ะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูเทคนิคบนเตียงที่หนุ่มๆควรจะรู้ถึงจุดที่กระตุ้นจุดเสียวของสาวๆกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าทีนี้การร่วมรักของคุณจะร้อนแรงสุดๆเลยล่ะ 1.ใช้การนึกคิดสักหน่อย ในช่วงที่คุณทำรักอันเร่าร้อนดั่งในคลิปxคุณก็คงต้องใช้จินตนาการในการนึกคิดเสียหน่อยซึ่งเมื่อคุณได้ลงลิ้นที่จุดเสียวเราก็อยากให้คุณจินตนาการไปว่าคุณกำลังเลียไอศกรีมรสโปรดแล้วจากนั้นคุณก็ค่อยๆสลับจากล่างขึ้นบนรวมไปถึงใช้ลิ้นเคลื่อนไปด้านข้างก็ด้วยเพียงเท่านี้รับรองเลยว่าอีกฝ่ายจะต้องรู้สึกดีและฟินดั่งในคลิปxมากไม่น้อยเลยและนี่ก็คืออีกเทคนิคในการกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆที่เราอยากให้พวกหนุ่มๆรู้เอาไว้เช่นกันอีกทั้งมันยังเป็นสิ่งที่คุณควรทำในอันดับแรกๆด้วยนะ 2.การมีน้ำช่วยปลุกเร้า เราว่าการมีน้ำมาช่วยปลุกเร้าเหมือนกับในคลิปxนั้นคืออีกสิ่งที่สาวๆมักใช้เมื่อเริ่มช่วยน้อง ๆเลยล่ะซึ่งถ้าคุณและคู่รักได้มีการอาบน้ำด้วยกันก่อนที่จะไปเริ่มต้นบทรักอันเร่าร้อนนั้นพวกคุณก็สามารถสตาร์ทเครื่องโดยฉีดน้ำไปที่บริเวณขาของอีกฝ่ายแล้วให้คุณเคลื่อนเข้าไปใกล้จุดเสียวจากนั้นก็ฉีดน้ำกลับไปมาเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้สาวๆรู้สึกเสียวซ่านได้เป็นอย่างดีแถมยังมีโอกาสที่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นด้วย 3.ปรับตำแหน่งบ้าง หากคุณเซ็งกับเตียงรักและอยากลองสิ่งใหม่ๆเหมือนในคลิปxบ้างนั้นคุณอาจจะทำได้โดยปรับจากที่เดิม ๆไปสู่ที่ใหม่ก็ได้นะเช่นจากในห้องนอนก็สลับมาในห้องครัวหรือห้องน้ำดูทั้งนี้ในการร่วมรักนั้นก็ควรใช้มือและลิ้นรวมไปถึงปากให้ครบแค่นี้มันก็สามารถช่วยกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆได้อย่างมากเลยทีเดียวและที่สำคัญอย่าลืมสื่อสารกับพวกเธออยู่เสมอด้วยยิ่งถ้าสาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดได้ยากนั้นการใช้วิธีดังกล่าวตามที่เราแนะนำไปก็อาจจะช่วยได้เยอะเลยเพราะฉะนั้นเมื่อมีเทคนิคดีๆเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กับสาวๆของพวกคุณดูล่ะรับรองว่ามันจะช่วยปลุกเร้าจุดเสียวของสาวๆได้แน่นอน

กลไกสำคัญที่ทำให้สาวๆฟินระหว่างสอดใส่

คนยุคใหม่หลายๆคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเซ็กส์และการดำรงชีวิตอย่างมีความสุข แต่ละคนมีเคล็ดลับในการสร้างความสุขแตกต่างกันไป สำหรับผู้หญิงอาจจะเป็นการทำกิจกรรมหรืองานอดิเรกต่างๆ แต่ถ้าเป็นผู้ชาย คงหนีไม่พ้นการดูหนังโป๊เด็ดหรือการช่วยตัวเอง มันก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราจะสามารถสร้างความสุขให้กับตัวเราเองได้ ไม่ต้องเสียเงินและไม่ต้องเสียเวลามากมายเพราะสมัยนี้คุณสามารถดูหนังโป๊เด็ดออนไลน์ได้จากโทรศัพท์มือถือ นอกจากผู้ชายแล้วผู้หญิงเองก็มีบางคนที่ชื่นชอบในการหาความสุขทางเพศด้วยหนังโป๊เด็ด มันไม่ใช่เรื่องแปลกหรือผิดปกติอะไรเพราะมนุษย์ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะมีความสุขกับร่างกายของตัวเอง เมื่อเวลาที่เรากำลังรู้สึกเสียวเต็มที่เราจะสังเกตได้ว่ามีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด หลายคนเกิดความสงสัยว่าน้ำเหล่านี้มันคืออะไรและมีอันตรายหรือไม่ วันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ในเรื่องนี้กัน น้ำหล่อลื่น คือของเหลวมีลักษณะเป็นเมือกใส หลังออกมาจากภายในช่องคลอดเมื่อถูกกระตุ้นทางเพศ การที่ร่างกายหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าฝ่ายหญิงมีอารมณ์ทางเพศและพร้อมที่จะมีเซ็กส์ ครีมทาผิวน้ำหล่อลื่นออกมามากๆก็จะทำให้กิจกรรมทางเพศเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความสุข หรือถ้าผู้หญิงคนไหนที่ช่วยตัวเองบ่อยๆก็จะเคยชินกับการที่มีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมา เวลาที่ดูหนังโป๊เด็ด วัยรุ่นหลายๆคนคิดว่าน้ำนี้เป็นปัสสาวะที่เล็ดลอดออกมาเวลาถึงจุดสุดยอด แต่จริงๆแล้วมันเป็นสารหล่อลื่นที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมทางเพศ มันคือน้ำที่ช่วยให้การสอดใส่ง่ายขึ้น ผู้หญิงหลายๆคนที่มีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาน้อยจะรู้สึกเจ็บหรือแสบเวลาที่ฝ่ายชายสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป ถ้าเป็นในกรณีที่คุณกำลังช่วยตัวเองและดูหนังโป๊เด็ดอยู่ การจะใช้เซ็กทอยสอดใส่เข้าไป คงจะทำให้รู้สึกแย่เพราะน้ำหล่อลื่นไม่หลั่งออกมาหรือหลั่งออกมาน้อยจนเกิดการเสียดสีระหว่างผนังช่องคลอดกับ sex toy จบน่าจะเกิดอาการบาดเจ็บหรือมีแผลถลอกภายในช่องคลอดเสี่ยงต่อการติดเชื้อ นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ว่าน้ำหล่อลื่นคือสิ่งสำคัญที่จำเป็นจะต้องกระตุ้นให้มันออกมามากพอที่จะสอดใส่เข้าไป โดยปกติแล้วน้ำหล่อลื่นเหล่านี้มันจะหยุดหลังของมาเองถ้าเสร็จกิจกรรมทางเพศหรือเมื่อไม่ถูกกระตุ้นในจุดต่างๆ แต่ถ้าอยู่ในระหว่างทำกิจกรรมทางเพศฝ่ายชายควรจะกระตุ้นฝ่ายหญิงด้วยการสัมผัสที่เต้านม บั้นท้าย เรือรบไหลไปตามส่วนต่างๆของร่างกายก็จะช่วยกระตุ้นการหลั่งของน้ำหล่อลื่นได้เช่นกัน แต่ถ้าใครที่ร่างกายหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาน้อยก็สามารถใช้เจลหล่อลื่นมาเป็นตัวช่วยที่ดีได้เหมือนกัน เพราะเจลหล่อลื่นส่วนใหญ่มักจะใช้ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้หญิง

บอกหนุ่มๆเรื่องบนเตียงยังไงดีว่าทำเขาทำอยู่มันไม่โดน

              ซิสคะเราว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าเขินเลยนะถ้าสาวๆจะเอ่ยปากขอหนุ่มๆว่าที่ทำอยู่ขณะร่วมรักกันมันยังไม่โดนใจมากพอหรือไม่ได้เร่าร้อนเหมือนในJAVแต่เราก็เข้าใจดีกว่าการเลี้ยงดูของแต่ละบ้านส่วนใหญ่ก็มักจะสอนให้ฝ่ายหญิงสงวนตัวเองเข้าไว้อย่าได้ทำอะไรที่มันเกินหูเกินตาโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียงซึ่งในความเป็นจริงเราก็รู้ดีแหละว่าเมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขดั่งในJAVมันมาถึงใครๆก็ต้องอยากให้มันถึงใจกันทั้งนั้นแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนอื่นเราอยากขอให้คุณรวบรวมความกล้าเป็นสาวมั่นกันซะก่อนแล้วถ้าคุณอยากบอกว่าเซ็กส์ที่ได้รับนั้นมันยังไม่ถึงใจวันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยทำให้ฝ่ายชายได้รับรู้แล้วทำตามที่คุณขอมาให้ดูกันและมันจะต้องทำไงบ้างนั้นไปดูกันหน่อยสิ 1.ให้บอกด้วยท่าทาง หากหนุ่มๆนั้นทำให้คุณอย่างกับคลิปสยิวก็แล้วทว่าคุณก็ยังคิดว่ามันไม่ได้ถูกปุ่มเสียวสักทีทางที่จะช่วยได้ก็คือให้คุณขยับท่าทางตนเองให้เข้าที่เสียก่อนเพื่อเป็นการบอกให้เขารับรู้ว่าจุดตรงไหนกันแน่ที่คุณอยากโดนนั่นเองหรืออาจจะเลือกท่าตามที่คุณชื่นชอบและคิดว่ามันจะช่วยให้ถูกจุดเสียวก็ได้นะถือว่าเป็นการเปลี่ยนท่าใหม่ๆไปในตัวเท่านี้เราว่าหนุ่มๆก็น่าจะทราบแล้วว่าเขาต้องทำอย่างไรเพื่อให้โดนใจคุณ 2.ใช้วิธีสลับกันรุก ถ้าคุณอยากให้เขาทำได้ตรงจุดนั้นคุณก็อาจสลับกันรุกกับเขาเหมือนในJAVก็ได้นะเพราะอย่างน้อยมันก็จะช่วยให้คุณได้ควบคุมจังหวะของตนเองและทำให้มันโดนจุดเสียวได้บ้างแถมยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับเซ็กส์อีกด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าวิธีนี้ก็ถือว่าไม่เลวเลยถ้าคุณจะใช้เป็นตัวสื่อในการบอกเขาอีกทางว่าที่เขาทำมันยังโดนจุดเสียวสักทีอีกทั้งยังเลือกจุดที่โดนใจได้เองอีกด้วยนะ 3.พูดบอกเขาแบบเย้ายวน แม้ว่าคุณจะทำเองก็แล้วหรือพาเขาทำท่าต่างๆตามในJAVก็แล้วแต่มันก็ยังไม่ถูกจุดนั้นเสียทีเราว่ามันก็ถึงคราวที่คุณต้องเอ่ยปากพูดออกมาแล้วล่ะและการพูดของคุณมันต้องเย้ายวนเขาด้วยนะทว่าอย่าได้พูดในตอนที่ดูJAVและมีเซ็กส์กันเด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำให้เขาเกิดความวิตกกังวลและคิดมากที่เขาทำให้คุณไม่โดนจุดเสียวก็เป็นไปได้หรืออาจจะหนักไปกว่านั้นคือเขาไม่กล้าที่จะมีเซ็กส์กับคุณเลยดังนั้นทางที่ดีก็หาเวลาว่างตอนที่ไม่ได้จัดหนักมาพูดคุยกันสักหน่อยเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆทำให้คุณไปถึงจุดเสียวที่ใฝ่ฝันได้แล้วเผลอๆเขาอาจจะเสร็จไปพร้อมกับคุณด้วยก็ได้นะเพราะงั้นถ้าลองมาทุกวิธีแต่ไม่ได้ผลก็ลองนำข้อนี้ไปใช้กันดูนะ

เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายจะติดใจกันนะ

               เราเชื่อว่าเมื่อผ่านการได้แต่งงานมาได้ช่วงหนึ่งการใช้ชีวิตด้วยกันมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องบนเตียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะมันยังมีอะไรที่ลงลึกกว่านั้นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์แบบไหนที่หนุ่มๆชอบหรือทำท่าไหนแล้วผู้ชายปลื้มแต่ถึงจะยังไงก็ตามเซ็กส์ก็ยังเป็นปัจจัยสำคัญอยู่ดีและถ้าคุณเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากให้ผู้ชายที่ตนเองรักมีความสุขก็คงต้องหันมาเช็กกันหน่อยแล้วว่าเซ็กส์แนวไหนที่ทำแล้วพวกเขาถึงจะติดใจและอยากดูหนังโป๊กับคุณเอาล่ะถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปลุยกันเลยดีกว่า 1.ให้คุณกลายเป็นฝ่ายเริ่มต้นเกมรัก ถ้าเกิดว่าคุณต้องการอะไรที่จะช่วยพยุงคุณในตอนที่สาวๆอยู่ด้านบนเราอยากให้คุณลองใช้มือทาบกำแพงขณะขยับตัวดูเพราะเมื่อน้องชายได้เข้ามาอยู่ในจิ๋มของคุณแล้วนั้นเราอยากให้คุณของหมุนเอวเป็นวงกลมเสียหน่อยน้องชายจะได้เข้าไปอยู่ในน้องสาวของคุณได้ทั้งหมดและนอกจากนี้ชายหนุ่มของคุณยังๆได้เห็นถึงความสวยของคุณและเขาเองก็ต้องรู้สึกสั่นสะท้านจนอยากเปิดหนังโป๊ดูกับคุณแน่นอน 2.หันมาใช้อุปกรณ์ประกอบ เราอยากให้คุณทิ้งการมีเซ็กส์แบบเดิมๆที่อยู่แต่ในกรอบที่ทำซ้ำไปมาในท่าเดิมเหมือนกับในหนังโป๊แล้วให้คุณหันมาเพิ่มอุปกรณ์อะไรสักชิ้นหนึ่งที่จะช่วยให้คนรักของคุณตื่นเต้นอย่างเช่นกุญแจหรืออาจจะเป็นอะไรง่ายๆที่ปิดตาก็ได้แต่หากว่าใครคิดไม่ออกก็ลองเปิดหนังโป๊ดูสักนิดบอกเลยว่าช่วยได้ไม่น้อยเลยนอกเหนือจากนี้คุณอาจจะลองแหย่ให้คนรักเกิดความสยิวก็ได้นะพูดได้คำเดียวเลยว่าเขาจะต้องยอมคุณทุกอย่างชัวร์ 3.การใช้กระจกช่วยมอง ใครๆต่างก็รู้ว่าเมื่อมีอะไรกันฝ่ายชายมักชอบมองเรือนร่างแสนสวยของสาวๆอยู่แล้วนั่นก็เพราะว่าเมื่อเขาได้เห็นความดุเดือดของตัวเองที่กระทำต่อคุณผ่านกระจกแล้วนั้นมันก็จะยิ่งทำให้หัวใจของเขาเต้นเร็วขึ้นเหมือนดูหนังโป๊อยู่เลยล่ะซึ่งเราอยากแนะนำว่าตอนเช้าๆคุณก็ควรเดินเข้าไปแหย่คนรักตอนที่เขาอาบน้ำดูรับรองว่ายังไงเขาก็ต้องยอมคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งเขาเข้าห้องน้ำเมื่อไหร่เขาจะต้องนึกถึงมันเป็นอย่างแรกแน่ๆ 4.เกร็งและผ่อนคลายน้องสาว ถ้าเกิดคุณเห็นแล้วว่าเขากำลังจะไปถึงจุดยอดคุณก็สามารถทำให้เขาระทวยมากกว่าการได้ดูหนังโป๊อีกนะโดยคุณต้องเกร็งกล้ามเนื้อของน้องสาวเสียหน่อยแล้วก็สลับเป็นคลายมันออกบ้างทำแบบนี้ไปซ้ำๆก็จะช่วยให้น้องสาวบีบรัดน้องชายได้แน่นขึ้นซึ่งบอกเลยว่าเขาจะต้องไปถึงสวรรค์ตามต้องการแน่นอนอีกทั้งยังเป็นการลองประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วสาวๆก็อย่าลืมที่จะเกร็งมันบ้างเล็กน้อยเพื่อช่วยหนุ่มๆล่ะ

สัญญาณที่ดี ที่บอกว่ารักครั้งนี้ไปได้สวย

ช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา คู่รักหลายๆคู่ก็ตัดสินใจที่จะลั่นระฆังวิวาห์ ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในฐานะสามีภรรยา เราเชื่อว่านี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับชีวิตคู่ ไม่ว่าคุณจะแต่งงานช้าหรือแต่งงานเร็วถ้ามันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเราก็ถือว่าคุณมีจุดเริ่มต้นที่ดีในการสร้างครอบครัว แต่ก็ยังมีหลายๆคนที่กำลังรอคนที่ใช่และกำลังตามหาความรักที่ดี ระหว่างนี้ที่พึ่งเดียวของคนโสดก็คงไม่พ้นหนังโป้เกาหลีออนไลน์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้เจอคนรักและเริ่มคบหาดูใจกัน

“อย่าหาทำ” อาหารที่ทำให้คุณเสี่ยงติดโควิด

ระแวงกันไหมคะ เวลาออกไปข้างนอกแล้วต้องรู้สึกกลัวว่าเราจะติดโควิดหรือยัง หน้ากากอนามัยก็ต้องใส่ เจลแอลกอฮอล์ก็ไม่ขาด บางคนพกสเปรย์เอาไว้ฉีดทุกอย่างที่สัมผัส ผลที่ตามมาคืออาการวิตกกังวล คิดและเครียดเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินไป ขนาดนั่งดูหนังโป๊ยังมีความคิดหนึ่งแทรกเข้ามา “เราติดรึยัง” เรียกว่าทำให้หมดอารมณ์ดูหนังโป๊กันเลยก็ว่าได้ แต่ในสถานการณ์แบบนี้ ยังมีสิ่งหนึ่งที่เราทำได้ คือการป้องกันตัวเอง ไม่ให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายลดลง ภูมิคุ้มกันจะเป็นเกราะชั้นแรกที่ช่วยปกป้องเราจากเชื้อ วันนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่าอาหารแบบไหนที่ทำลายภูมิคุ้มกันในร่างกายเรา

คันปากมดลูก เรื่องภายในที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

อาการคันปากมดลูกนั้น เราเชื่อว่ามีสาว ๆ หลายคนที่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อนและตอนนี้ก็อาจเป็นอยู่ ซึ่งมันทั้งสร้างความรำคาญและทรมานให้สาว ๆ เอามาก ๆ เพราะคันแต่ละทีจะเกาก็เกาไม่ได้ เพราะมันดันอยู่ในจุด ๆ นั้นไงล่ะ ซึ่งสาเหตุของอาการคันปากมดลูกนี้ก็มีได้จากหลาย ๆ อย่าง ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อนในชีวิตเขาสาว ๆ วันนี้เราจึงมีสาเหตุของอาการคันปากมดลูกมาฝากสาว ๆ กัน เพื่อเอาไว้ใช้ป้องกันไม่ให้เกิดอาการคันขึ้นมาอีกนะจ๊ะ แพ้ผ้าอนามัย เพราะผ้าอนามัยบางยี่ห้อนั้นสามารถทำให้เกิดอาการแพ้ได้ เนื่องจากผิวบริเวณหีนั้นบอบบาง และเกิดผดผื่นคันได้ง่าย จึงควรที่จะสังเกตด้วยว่าผ้าอนามัยที่ใช้นั้น เมื่อใช้แล้วเกิดความผิดปกติอะไรขึ้นหรือไม่ ซึ่งถ้ามีก็ควรเปลี่ยนไปใช่ยี่ห้ออื่นทันทีเลยนะ ช่องคลอดอักเสบ ซึ่งจะเป็นอาการอักเสบจากเชื้อรา อาจเกิดจากการกินยาคุมกำเนิดหรือกินยาปฏิชีวนะเป็นเวลานาน การสวนล้างช่องคลอด หรือกระทั้งการตั้งครรภ์ก็สามารถทำให้เชื้อราเจริญเติบโตได้ อาการช่องคลอดอักเสบนั้นจะมีผื่นคันขึ้น มีตกขาว ปวดแสบเมื่อปัสสาวะ หรือบางคนอาจเจ็บปวดหีขณะมีเซ็กส์ด้วย เชื้อราในช่องคลอด สาเหตุนี้จะมีอาการคันที่บริเวณปากมดลูก อาจมีตกขาวมากผิดปกติ แต่ส่วนมากก็มาจากการอับชื้น ซึ่งสามารถรักษาได้ด้วยการทานยา สอดยาฆ่าเชื้อราได้ แต่ก็ควรป้องกันด้วยการรักษาความสะอาด ชุดชั้นในให้แห้งก่อนสวมใส่ชุดชั้นใน และหมั่นเปลี่ยนชุดชั้นในทุกวันไม่ใส่ซ้ำนะจ๊ะ ติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ การติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์นั้นอาจนำไปสู่การเป็นโรคแคนดิดา ซึ่งเกิดจากเชื้อราชนิดหนึ่งที่ทำให้ปากมดลูกอักเสบอย่างรุนแรง เมื่อหีติดเชื้อจะมีตกขาวมากแบะอักเสบร่วมด้วย ดังนั้นจึงควรใช้ถุงยางอนามัยเสมอเวลามีเพศสัมพันธ์นะ ติดเชื้อทริโคมแนส เป็นอีกเชื้อหนึ่งที่สามารถติดมากับการมีเพศสัมพันธ์ได้ โดยจะมีอาการตกขาวสีเขียวและมีกลิ่นเหม็น และอาการคันรุนแรง …

ช่วงเวลามีเซ็กซ์ที่ชวนฟินถึงขีดสุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนึ่งในวิธีมัดใจสามีของสาว ๆ ทั้งหลายก็คือ การxxxที่ผู้ชายชอบมาเป็นตัวช่วยนั่นเอง เพราะถ้าคุณมีลีลาการxxxที่แซ่บสะท้านทรวง ปรนนิบัติสามีบนเตียงได้อย่างดีเยี่ยม เชื่อได้เลยว่า ผู้ชายข้างกายของคุณจะไม่หลุดมือไปไหนอย่างแน่นอน นอกจากลีลาการxxxจะสำคัญแล้ว ช่วงเวลาในการxxxก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับช่วงเวลาในการมีเซ็กซ์ที่จะสามารถมัดใจสามีของคุณได้อย่างอยู่หมัดมาฝาก มาดูกันว่าเซ็กซ์แต่ละช่วงเวลานั้น ช่วงไหนที่จะโดนใจเขาได้มากที่สุด เซ็กซ์ในช่วงเช้าหลังตื่นนอน ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะสามารถปลุกอารมณ์ของสามีได้อย่างดีเยี่ยม เพราะในช่วงเช้า น้องชายของสามีกำลังอยู่ในช่วงตื่นตัวเต็มที่ ทำให้คุณสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการเล้าโลมเพื่อกระตุ้นความต้องการทางเพศของสามีได้ง่ายกว่าช่วงเวลาอื่น ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าช่วงเช้าจะเป็นช่วงที่สามีของคุณพร้อมจะมีเซ็กซ์เสมอไป เพราะถ้าหากเขาพักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ก็อาจจะทำให้เซ็กซ์ในช่วงหลังตื่นนอนของเขาออกมาไม่เต็มที่ได้ เซ็กซ์ในช่วงที่ต้องการตั้งครรภ์ เรียกว่าเป็นช่วงที่ทั้งคุณและสามีจะมีความกระตือรือร้นในการมีเซ็กซ์มากกว่าช่วงไหน ๆ เพราะคุณทั้งคู่มีเป้าหมายร่วมกันนั่นก็คือ การมีลูกตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ดังนั้นสาว ๆ ที่อยากมีลูกสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการเติมเต็มความเซ็กซ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับคู่แต่งงานของคุณได้ เป็นช่วงที่คุณจะสามารถจัดหนักไฟรักบนเตียงได้อย่างเต็มที่ เซ็กซ์ช่วงหัวค่ำท่ามกลางแสงไฟสลัว ก่อนที่คุณจะเข้านอน ลองสะกิดหนุ่มข้างกายมาบรรเลงเพลงรักกันซะหน่อย ซึ่งช่วงค่ำๆ นี่แหละถือเป็นช่วงเวลาเด็ดที่คุณจะสามารถโชว์ลีลาเซ็กซ์มัดใจสามีได้ดีทีเดียว ยิ่งถ้าอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแสงไฟสลัวๆ ด้วยแล้ว ยิ่งจะช่วยเพิ่มความตื่นเต้น และอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสาวๆ ที่ต้องการมีเซ็กซ์ในช่วงนี้ ควรเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งลีลาที่เร่าร้อน และเสื้อผ้าที่เซ็กซี่ รับรองว่าเขาจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาช่วงเวลาที่เหมาะสมในการมีเซ็กซ์กับคู่แต่งงานของคุณ ช่วงเวลาที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้มัดใจสามีเพื่อให้เขาเกิดความรู้สึกดีในตัวคุณมากกว่าเดิม ที่สำคัญก็คืออย่าลืมนะคะว่า …