บอกหนุ่มๆเรื่องบนเตียงยังไงดีว่าทำเขาทำอยู่มันไม่โดน

              ซิสคะเราว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าเขินเลยนะถ้าสาวๆจะเอ่ยปากขอหนุ่มๆว่าที่ทำอยู่ขณะร่วมรักกันมันยังไม่โดนใจมากพอหรือไม่ได้เร่าร้อนเหมือนในJAVแต่เราก็เข้าใจดีกว่าการเลี้ยงดูของแต่ละบ้านส่วนใหญ่ก็มักจะสอนให้ฝ่ายหญิงสงวนตัวเองเข้าไว้อย่าได้ทำอะไรที่มันเกินหูเกินตาโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียงซึ่งในความเป็นจริงเราก็รู้ดีแหละว่าเมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขดั่งในJAVมันมาถึงใครๆก็ต้องอยากให้มันถึงใจกันทั้งนั้นแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนอื่นเราอยากขอให้คุณรวบรวมความกล้าเป็นสาวมั่นกันซะก่อนแล้วถ้าคุณอยากบอกว่าเซ็กส์ที่ได้รับนั้นมันยังไม่ถึงใจวันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยทำให้ฝ่ายชายได้รับรู้แล้วทำตามที่คุณขอมาให้ดูกันและมันจะต้องทำไงบ้างนั้นไปดูกันหน่อยสิ

1.ให้บอกด้วยท่าทาง หากหนุ่มๆนั้นทำให้คุณอย่างกับคลิปสยิวก็แล้วทว่าคุณก็ยังคิดว่ามันไม่ได้ถูกปุ่มเสียวสักทีทางที่จะช่วยได้ก็คือให้คุณขยับท่าทางตนเองให้เข้าที่เสียก่อนเพื่อเป็นการบอกให้เขารับรู้ว่าจุดตรงไหนกันแน่ที่คุณอยากโดนนั่นเองหรืออาจจะเลือกท่าตามที่คุณชื่นชอบและคิดว่ามันจะช่วยให้ถูกจุดเสียวก็ได้นะถือว่าเป็นการเปลี่ยนท่าใหม่ๆไปในตัวเท่านี้เราว่าหนุ่มๆก็น่าจะทราบแล้วว่าเขาต้องทำอย่างไรเพื่อให้โดนใจคุณ

2.ใช้วิธีสลับกันรุก ถ้าคุณอยากให้เขาทำได้ตรงจุดนั้นคุณก็อาจสลับกันรุกกับเขาเหมือนในJAVก็ได้นะเพราะอย่างน้อยมันก็จะช่วยให้คุณได้ควบคุมจังหวะของตนเองและทำให้มันโดนจุดเสียวได้บ้างแถมยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับเซ็กส์อีกด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าวิธีนี้ก็ถือว่าไม่เลวเลยถ้าคุณจะใช้เป็นตัวสื่อในการบอกเขาอีกทางว่าที่เขาทำมันยังโดนจุดเสียวสักทีอีกทั้งยังเลือกจุดที่โดนใจได้เองอีกด้วยนะ

3.พูดบอกเขาแบบเย้ายวน แม้ว่าคุณจะทำเองก็แล้วหรือพาเขาทำท่าต่างๆตามในJAVก็แล้วแต่มันก็ยังไม่ถูกจุดนั้นเสียทีเราว่ามันก็ถึงคราวที่คุณต้องเอ่ยปากพูดออกมาแล้วล่ะและการพูดของคุณมันต้องเย้ายวนเขาด้วยนะทว่าอย่าได้พูดในตอนที่ดูJAVและมีเซ็กส์กันเด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำให้เขาเกิดความวิตกกังวลและคิดมากที่เขาทำให้คุณไม่โดนจุดเสียวก็เป็นไปได้หรืออาจจะหนักไปกว่านั้นคือเขาไม่กล้าที่จะมีเซ็กส์กับคุณเลยดังนั้นทางที่ดีก็หาเวลาว่างตอนที่ไม่ได้จัดหนักมาพูดคุยกันสักหน่อยเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆทำให้คุณไปถึงจุดเสียวที่ใฝ่ฝันได้แล้วเผลอๆเขาอาจจะเสร็จไปพร้อมกับคุณด้วยก็ได้นะเพราะงั้นถ้าลองมาทุกวิธีแต่ไม่ได้ผลก็ลองนำข้อนี้ไปใช้กันดูนะ