ติดใจลีลาของคุณอาสาว

อเมริกา ประเทศเสรีของคนทั่วโลก ฉันก็เป็นคนหนึ่งที่เลือกมาใช้เสรีภาพของตัวเองในประเทศนี้ ฉันเลือกที่จะมาเรียนต่อทางด้านภาษาศาสตร์ ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง อีกอย่างเพราะครอบครัวมีเงินมากพอที่จะส่งฉันเรียนที่นี่ ฉันจึงไม่ลังเลเลยที่จะย้ายที่อยู่มาเพื่อเรียนต่อ และหวังว่าจะสร้างชีวิตใหม่ที่ประเทศนี้ เช่นเดียวกับคุณอาของฉัน สาวมั่นของครอบครัวที่เลือกจะมาสร้างชีวิตใหม่ที่นี่เช่นกัน

คุณอาเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และเป็นคนแรกในครอบครัวที่มาเรียนต่อที่นี่ และได้สามีเป็นคนอเมริกัน คุณอาเป็นผู้หญิงสวยคนหนึ่งเลยล่ะ ใบหน้าที่คม ตาโต แถมยังหน้าอกใหญ่ เอ็ดเวิร์ดถึงได้ติดใจคุณอา ทุกคืนที่ฉันนอน จะได้ยินเสียงของคุณอากับเอ็ดเวิร์ด ดังลอดออกมาทุกครั้งเหมือนกำลังดูหนังx จนบางทีฉันต้องนอนเกี่ยวเบ็ด ช่วยตัวเองไปด้วย เสียงทั้งเร้าใจ เหมือนกำลังดูหนังxแบบจริงๆ ทุกครั้งที่เขามีอะไรกัน เอ็ดเวิร์ดจะครางด้วยเสียงหอบ ส่วนคุณอาจะส่งเสียงกระเส่า จนฉันเสียวและรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังทำอยู่ด้วย

สัปดาห์นี้ ฉันและคุณอาต้องอยู่บ้านกัน 2 คน เพราะเอ็ดเวิร์ดไปต่างเมือง คุณอาให้ฉันไปนอนเป็นเพื่อน ฉันก็ไมได้คิดอะไรมาก อาคงจะเหงาเวลานอนคนเดียว ฉันจึงขนผ้าห่มและหมอนไปนอนที่โซฟาในห้อง แต่คุณอาไม่ยอม จะให้ขึ้นมานอนบนเตียงให้ได้ ฉันจึงต้องยอมทำตาม แต่ยังไม่ทันจะเที่ยงคืน มือของคุณอาก็มาลูบไล้ที่แผ่นหลังฉัน ไม่รู้ว่าตั้งใจหรืออะไร ฉันเลยนิ่งไว้ แต่มือยิ่งรุกเข้ามาจนถึงหน้าอก จับคลึงเต้านมทั้งสองข้างด้วยแรงบีบที่รู้เลยว่าจงใจแน่ๆ แต่หัวนมฉันมันกลับมีอารมณ์ร่วมจนได้ ทั้งที่ไม่ได้ดูหนังxมาก่อน แถมข้างล่างก็ดูไม่ค่อยจะเก็บอาการ มืออีกข้างล้วงเข้ามาใต้ชุดนอน พยายามจะสอดเข้าภายในร่อง แต่ฉันกลับหนีบเอาไว้แน่น “อารู้นะว่าเธอแอบฟังเสียงอาตอนมีอะไรกัน” คำพูดของคุณอาทำฉันหน้าชา ร่างกายแทบไม่ตบสนองอะไรแล้ว อาสอดนิ้วเข้ามาจนถึงช่องคลอดในที่สุด ค่อยๆขยับนิ้ว และกระดิกปลายนิ้วอยู่ภายใน เท่านั้นยังไม่พอ อายุงดึงมือเข้าๆออกๆ เพื่อให้ฉันรู้สึกเสียว หัวนมทั้งสองข้างโดนเขี่ยจนแข็งเป็นไต ไม่รู้จะเริ่มเสียวตรงไหนก่อนดี หนังxยังไม่เสียวเท่านี้ เพราะมันเสียวไปหมด ฉันตัวสั่นเทิ้มด้วยความรู้สึกฟิน นิ้วของอาค่อยๆออกมาข้างนอก และจับฉันนอนหงาย ค่อยๆใช้นิ้วเปิดกลีบทั้งสองข้างออก จนเห็นติ่งเสียวตรงกึ่งกลาง อาใช้ลิ้นค่อยๆเลีย ฉันได้แน่นอนตัวเกร็ง เพราะเสียว เธอเริ่มเอานิ้วสอดกลับเข้ามา แต่ครั้งนี้ใช้อีกมือเขี่ยติ่งนั้นด้วย ฉันร้องครางออกมาเสียงดัง เก็บความเสียวเอาไว้ไม่อยู่แล้ว น้ำสีใสที่เยิ้มอยู่กับมืออา คือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า ฉันสนุกมากแค่ไหน อาทิตย์นั้นทั้งอาทิตย์ ฉันแทบไม่ได้พักจากเรื่องนี้เลย แต่มันก็สนุกจนฉันอดใจไม่ไหว