เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายจะติดใจกันนะ

               เราเชื่อว่าเมื่อผ่านการได้แต่งงานมาได้ช่วงหนึ่งการใช้ชีวิตด้วยกันมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องบนเตียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะมันยังมีอะไรที่ลงลึกกว่านั้นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์แบบไหนที่หนุ่มๆชอบหรือทำท่าไหนแล้วผู้ชายปลื้มแต่ถึงจะยังไงก็ตามเซ็กส์ก็ยังเป็นปัจจัยสำคัญอยู่ดีและถ้าคุณเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากให้ผู้ชายที่ตนเองรักมีความสุขก็คงต้องหันมาเช็กกันหน่อยแล้วว่าเซ็กส์แนวไหนที่ทำแล้วพวกเขาถึงจะติดใจและอยากดูหนังโป๊กับคุณเอาล่ะถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปลุยกันเลยดีกว่า

1.ให้คุณกลายเป็นฝ่ายเริ่มต้นเกมรัก ถ้าเกิดว่าคุณต้องการอะไรที่จะช่วยพยุงคุณในตอนที่สาวๆอยู่ด้านบนเราอยากให้คุณลองใช้มือทาบกำแพงขณะขยับตัวดูเพราะเมื่อน้องชายได้เข้ามาอยู่ในจิ๋มของคุณแล้วนั้นเราอยากให้คุณของหมุนเอวเป็นวงกลมเสียหน่อยน้องชายจะได้เข้าไปอยู่ในน้องสาวของคุณได้ทั้งหมดและนอกจากนี้ชายหนุ่มของคุณยังๆได้เห็นถึงความสวยของคุณและเขาเองก็ต้องรู้สึกสั่นสะท้านจนอยากเปิดหนังโป๊ดูกับคุณแน่นอน

2.หันมาใช้อุปกรณ์ประกอบ เราอยากให้คุณทิ้งการมีเซ็กส์แบบเดิมๆที่อยู่แต่ในกรอบที่ทำซ้ำไปมาในท่าเดิมเหมือนกับในหนังโป๊แล้วให้คุณหันมาเพิ่มอุปกรณ์อะไรสักชิ้นหนึ่งที่จะช่วยให้คนรักของคุณตื่นเต้นอย่างเช่นกุญแจหรืออาจจะเป็นอะไรง่ายๆที่ปิดตาก็ได้แต่หากว่าใครคิดไม่ออกก็ลองเปิดหนังโป๊ดูสักนิดบอกเลยว่าช่วยได้ไม่น้อยเลยนอกเหนือจากนี้คุณอาจจะลองแหย่ให้คนรักเกิดความสยิวก็ได้นะพูดได้คำเดียวเลยว่าเขาจะต้องยอมคุณทุกอย่างชัวร์

3.การใช้กระจกช่วยมอง ใครๆต่างก็รู้ว่าเมื่อมีอะไรกันฝ่ายชายมักชอบมองเรือนร่างแสนสวยของสาวๆอยู่แล้วนั่นก็เพราะว่าเมื่อเขาได้เห็นความดุเดือดของตัวเองที่กระทำต่อคุณผ่านกระจกแล้วนั้นมันก็จะยิ่งทำให้หัวใจของเขาเต้นเร็วขึ้นเหมือนดูหนังโป๊อยู่เลยล่ะซึ่งเราอยากแนะนำว่าตอนเช้าๆคุณก็ควรเดินเข้าไปแหย่คนรักตอนที่เขาอาบน้ำดูรับรองว่ายังไงเขาก็ต้องยอมคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งเขาเข้าห้องน้ำเมื่อไหร่เขาจะต้องนึกถึงมันเป็นอย่างแรกแน่ๆ

4.เกร็งและผ่อนคลายน้องสาว ถ้าเกิดคุณเห็นแล้วว่าเขากำลังจะไปถึงจุดยอดคุณก็สามารถทำให้เขาระทวยมากกว่าการได้ดูหนังโป๊อีกนะโดยคุณต้องเกร็งกล้ามเนื้อของน้องสาวเสียหน่อยแล้วก็สลับเป็นคลายมันออกบ้างทำแบบนี้ไปซ้ำๆก็จะช่วยให้น้องสาวบีบรัดน้องชายได้แน่นขึ้นซึ่งบอกเลยว่าเขาจะต้องไปถึงสวรรค์ตามต้องการแน่นอนอีกทั้งยังเป็นการลองประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วสาวๆก็อย่าลืมที่จะเกร็งมันบ้างเล็กน้อยเพื่อช่วยหนุ่มๆล่ะ