รักกันมากนะแต่หมดโปรไวไปลองมาแก้ตามนี้ดูไหม

การมีรักนั้นนับว่าคือเรื่องดีแหละยิ่งถ้าคุณได้พบเจอกับคนที่โดนใจและอยากดูavซับไทยกับเขาด้วยแล้วนั้นเราเชื่อว่าอะไรๆมันก็คงจะดีไปหมดนั่นแหละและที่มากไปกว่านั้นรักครั้งนั้นมันก็คงจะทำให้คุณมีความสุขไม่น้อยเลยด้วยแต่ทว่าในขณะเดียวกันนั้นมันก็มีคู่รักหลายๆคู่เลยที่ยังคงพบเจอกับปัญหาการมีความรักที่มากจนเกินไปส่งผลให้มันหมดโปรโมชั่นเร็วกว่าเดิมเพราะฉะนั้นแล้วในบทความครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำการแก้ไขปัญหาเมื่อรักมันหมดโปรด้วยวิธีเหล่านี้กันซึ่งมันจะมีวิธีไหนที่จะช่วยคุณได้บ้างนั้นเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่านะบอกเลยว่าคราวนี้ความรักของคุณจะเบื่อกันยากแน่นอน
ข้อหนึ่ง คุยกันให้ตรงๆและแจ่มชัด เราไม่รู้นะว่ามันจะมีปัญหาใดๆเกิดกับคู่คุณจนดูavซับไทยร่วมกันไม่ได้แต่ทว่าหากคู่คุณเริ่มรับรู้ว่ารักที่มีอยู่มันเริ่มจะหมดโปรแล้วนั้นสิ่งที่คุณควรทำเลยนั่นก็คือการพูดคุยกันตามตรงและแจ่มชัดมากที่สุดและที่สำคัญอย่าได้ไปกลัวว่าเขาจะเสียความรู้สึกหนักมากเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้พวกคุณอยู่ด้วยกันเพราะความสงสารแทนก็เป็นไปได้และเราว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีกับทั้งสองฝ่ายแน่ๆดังนั้นเมื่อรักของคุณหมดโปรไวกว่าที่คิดก็ควรพูดกันอย่างตรงไปตรงมาให้มากที่สุดอีกทั้งควรใช้คำพูดดีๆต่อกันด้วยแค่นี้ก็สามารถแก้ปัญหารักหมดโปรไว้ได้แล้ว
ข้อสอง คุณควรห่างกันวะบ้าง เมื่อรักคุณเริ่มหมดโปรไม่เร่าร้อนดั่งในavซับไทยแล้วแต่คุณก็ไม่ได้อยากจะจบกันไปนั้นแนะนำว่าให้คุณลองห่างกันเสียบ้างซึ่งการที่ทั้งสองฝ่ายได้มีเวลาส่วนตัวมากขึ้นนั้นมันก็สามารถทำให้พวกคุณได้เรียนรู้ทั้งใจตัวเองและอีกฝ่ายได้ดีมากขึ้นและหากห่างแล้วได้เจอใครที่ดีกว่าก็ควรตกลงกันให้ดีเพราะจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาต่อกันมากเกินไปไงล่ะ
ข้อสาม ไม่คิดว่ามันคือเรื่องที่ต้องเอาชนะกัน เรื่องที่สำคัญมากเมื่อรักคุณหมดโปรและไม่อยากดูavซับไทยด้วยกันอีกนั้นคุณจะไม่จบกันง่ายๆหรอกนะหากความคิดคุณยังอยากเอาชนะอยู่ซึ่งถ้าคุณจะตัดปัญหาเรื่องนี้ให้ได้นั้นก็ต้องทิ้งทิฐิของตัวเองเสียบ้างและที่ต้องตระหนักเอาไว้เลยคือความรักมันไม่ใช่เรื่องชนะหรือแพ้เหมือนเดิมแต่มันเป็นบทเรียนนึงที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้ว่าความรักมันคืออะไรกันแน่เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้นั้นก็จำไว้นะว่าคุณก็ยังสามารถที่จะเริ่มต้นดูหนังโป๊กับใครใหม่อีกครั้งเสมอและนอกจากนี้การที่คุณทำความเข้าใจเรื่องความรักเมื่อมันหมดโปรแล้วมันยังช่วยให้คุณเสียใจน้อยลงด้วยนะ