เปิดเกมอย่างไรถึงจะทำให้คนรักประทับใจ

อยากที่จะปลุกเร้าความเร่าร้อนของแฟนหนุ่มไม่ยากอย่างที่คิด ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีจัดจ้านเหมือนในคลิปโป๊หีก็ได้ผล ไม่จำเป็นจะต้องทำรุนแรงเหมือนในคลิปโป๊หี ไม่ต้องจัดเต็มแบบสุดโต่งเหมือนในคลิปโป๊หี เพราะว่าไม่ใช่ซะทุกคนที่จะชอบและมีความสุขกับการเลียนแบบท่าทางหรืออารมณ์จากคลิปโป๊หี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางการร่วมรักอย่างไรให้นุ่มนวลอ่อนหวานไม่ร้อนแรงดุจดาราคลิปโป๊หี ลองไล้นิ้วรอบขอบปาก บริเวณรอบริมฝีปากเป็นจุดที่สัมผัสแล้วรู้สึกเสียวซ่านไม่เบา ดังนั้น ลองเอาปลายนิ้วลูบไล้ไปรอบๆ ตามขอบปาก ทั้งเซ็กซี่เย้ายวนชวนให้อารมณ์ลุกโชนดีนักทีเดียว ต้นคอชวนขนหัวลุก ถ้าคุณชอบการถูกจูบหรือซุกไซ้ต้นคอ เขาก็ชอบเหมือนกันนะ มันจะทำให้เขารู้สึกเสียว ๆ จนทนไม่ได้เลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ นวดตัวเขาให้ทั่วด้วยเรือนร่างของคุณ แทนที่จะนวดด้วยมือธรรมดา เปลี่ยนเป็นนวดด้วยเรือนกายของคุณแทน โดยให้เขานอนราบไปบนเตียงแล้วคุณก็นอนคว่ำทับตัวเขา ขยับร่างกายขึ้นลงให้เสียดสีกันทั่วเรือนร่าง อย่าลืมมองตาเขาอย่างยั่วยวนไปด้วย วิธีนี้เขาทนไม่ได้นานหรอก เชื่อเราสิ อย่ายอมให้เขาสอดใส่ง่ายเกินไป ถ้าเค้าครวญครางอยากสอดใส่เต็มที่แล้ว ก็ให้เขาได้ใส่ดู แต่อย่าให้แทงจนมิดลำล่ะ ให้เขาได้สอดแค่ส่วนหัวแล้วเอาออก แกล้งเขาแบบนี้สัก 2-3 รอบ รับรองว่าเขาจะแทบลงไปแดดิ้นด้วยความหื่น แล้วกระหน่ำใส่คุณไม่ยั้งเลยล่ะ มองตาเขาไป กินเขาไปพร้อมๆ กัน ในช่วงเวลาที่กำลังออรัลเซ็กซ์ให้เขาอยู่นั้น อย่าลืมเหลือบตาขึ้นมามองตาเขาไปด้วย มันทั้งเซ็กซี่ทั้งเร้าอารมณ์สุดๆ ไปเลยนะขอบอก ทำปากให้อุ่นก่อนออรัล ความอุ่นวาบจากริมฝีปากของคุณ ยิ่งทวีความเสียวซ่านให้ทะลุเพดานจริงๆ ลองดื่มน้ำอุ่นๆ ก่อนออรัลดูนะ นอกจากนี้ระหว่างการใช้ปาก คุณก็ควรใช้มือช่วยสาวขึ้นลงไปด้วยพร้อมกัน ไม่ค่อยชอบรสชาติน้องชายเขา ก็ลองใช้เครื่องปรุงรสเสริมดูสิ ถ้าสาวๆ …

ชอบเล่นชิงช้ากับแฟน

เคยไหมคะ ตอนเด็กที่ไปเล่นกันในสนามเด็กเลน เราก็มักจะแย่งกันเล่นชิงช้าเสมอ เพราะมันสนุก หวาดเสียวเวลาที่เราได้ขึ้นไปสูงๆ และค่อยๆคล้อยลงมา ก่อนจะถูกแกว่งให้ขึ้นสูงไปกว่าเดิม ฉันตอนนั้นอายุ 7 ขวบก็ชอบ ชอบตรงที่ เราและเพื่อนได้สลับกันเล่น เป็นความสนุกแบบเด็กต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้เที่ยวหรือไปไหน เราเลยมักใช้เวลาช่วงเย็นเล่นกับเพื่อนๆแถวบ้าน เรามักวิ่งไปหาชิงช้าเป็นอย่างแรกฉันชอบเล่นมันมากๆ ชอบถึงขั้นเอามาใช้ในห้องนอน … ฉันตอนนี้ ที่อายุ 34 ก็ยังคงชื่นชอบชิงช้าอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่ว่า มันไม่ใช่ชิงช้าสำหรับเพื่อน แต่เป็นของที่เอาไว้ใช้กับแฟน ของเล่นเหมือนในหนังxนั่นแหละ เรามักมีช่วงเวลาดีๆด้วยกันทั้งในตอนเลิกงาน ตอนเช้า หรือวันหยุด แต่เราจะเล่นชิงช้ากันเฉพาะในวันที่ฉันและเขา เรามีเวลาว่างมากพอที่จะรังสรรค์ความเสียวออกมาอย่างเต็มที่ ตอนแรกที่ตัดสินใจซื้อชิงช้าสวาทแบบในหนังxนี้มาใช้ ฉันก็คิดอยู่นาน กลัวว่าแฟนจะไม่ชอบ แต่กลายเป็นว่า เขากลับสนุกกับมัน เหมือนที่ฉันชอบ เราช่วยกันเลือกแบบที่น่าจะเหมาะกับเรามา ซึ่งมันเป็นชิงช้าหนัง มีโซ่แขวนอยู่กับเพดาน พร้อมอุปกรณ์พันธนาการตัวเอาไว้ พอเราติดตั้งมันเสร็จ ฉันและเขาก็ไม่รอช้าที่จะลองใช้งาน เสื้อผ้าแต่ละชิ้นถูกถอดออกช้าๆ ขณะที่เราจูบกันอย่างดูดดื่ม ร่างบางของฉันถูกอุ้มขึ้นไปพักไว้บนชิงช้าสวาท ขาทั้งสองข้างถูกจังแยกออกจากกัน กลีบหีสีชมพูอ่อน ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่น เขาปลุกฉันด้วยเครื่องนวดสั่นตามสเต็ปหนังxที่ชอบดู ค่อยๆใช้มันสัมผัสกับผิวภายนอก ก่อนจะแหวกประตูทั้ง 2 ข้าง กลีบหีถูกแหวก …

รักกันมากนะแต่หมดโปรไวไปลองมาแก้ตามนี้ดูไหม

การมีรักนั้นนับว่าคือเรื่องดีแหละยิ่งถ้าคุณได้พบเจอกับคนที่โดนใจและอยากดูavซับไทยกับเขาด้วยแล้วนั้นเราเชื่อว่าอะไรๆมันก็คงจะดีไปหมดนั่นแหละและที่มากไปกว่านั้นรักครั้งนั้นมันก็คงจะทำให้คุณมีความสุขไม่น้อยเลยด้วยแต่ทว่าในขณะเดียวกันนั้นมันก็มีคู่รักหลายๆคู่เลยที่ยังคงพบเจอกับปัญหาการมีความรักที่มากจนเกินไปส่งผลให้มันหมดโปรโมชั่นเร็วกว่าเดิมเพราะฉะนั้นแล้วในบทความครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำการแก้ไขปัญหาเมื่อรักมันหมดโปรด้วยวิธีเหล่านี้กันซึ่งมันจะมีวิธีไหนที่จะช่วยคุณได้บ้างนั้นเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่านะบอกเลยว่าคราวนี้ความรักของคุณจะเบื่อกันยากแน่นอน ข้อหนึ่ง คุยกันให้ตรงๆและแจ่มชัด เราไม่รู้นะว่ามันจะมีปัญหาใดๆเกิดกับคู่คุณจนดูavซับไทยร่วมกันไม่ได้แต่ทว่าหากคู่คุณเริ่มรับรู้ว่ารักที่มีอยู่มันเริ่มจะหมดโปรแล้วนั้นสิ่งที่คุณควรทำเลยนั่นก็คือการพูดคุยกันตามตรงและแจ่มชัดมากที่สุดและที่สำคัญอย่าได้ไปกลัวว่าเขาจะเสียความรู้สึกหนักมากเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้พวกคุณอยู่ด้วยกันเพราะความสงสารแทนก็เป็นไปได้และเราว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีกับทั้งสองฝ่ายแน่ๆดังนั้นเมื่อรักของคุณหมดโปรไวกว่าที่คิดก็ควรพูดกันอย่างตรงไปตรงมาให้มากที่สุดอีกทั้งควรใช้คำพูดดีๆต่อกันด้วยแค่นี้ก็สามารถแก้ปัญหารักหมดโปรไว้ได้แล้ว ข้อสอง คุณควรห่างกันวะบ้าง เมื่อรักคุณเริ่มหมดโปรไม่เร่าร้อนดั่งในavซับไทยแล้วแต่คุณก็ไม่ได้อยากจะจบกันไปนั้นแนะนำว่าให้คุณลองห่างกันเสียบ้างซึ่งการที่ทั้งสองฝ่ายได้มีเวลาส่วนตัวมากขึ้นนั้นมันก็สามารถทำให้พวกคุณได้เรียนรู้ทั้งใจตัวเองและอีกฝ่ายได้ดีมากขึ้นและหากห่างแล้วได้เจอใครที่ดีกว่าก็ควรตกลงกันให้ดีเพราะจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาต่อกันมากเกินไปไงล่ะ ข้อสาม ไม่คิดว่ามันคือเรื่องที่ต้องเอาชนะกัน เรื่องที่สำคัญมากเมื่อรักคุณหมดโปรและไม่อยากดูavซับไทยด้วยกันอีกนั้นคุณจะไม่จบกันง่ายๆหรอกนะหากความคิดคุณยังอยากเอาชนะอยู่ซึ่งถ้าคุณจะตัดปัญหาเรื่องนี้ให้ได้นั้นก็ต้องทิ้งทิฐิของตัวเองเสียบ้างและที่ต้องตระหนักเอาไว้เลยคือความรักมันไม่ใช่เรื่องชนะหรือแพ้เหมือนเดิมแต่มันเป็นบทเรียนนึงที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้ว่าความรักมันคืออะไรกันแน่เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้นั้นก็จำไว้นะว่าคุณก็ยังสามารถที่จะเริ่มต้นดูหนังโป๊กับใครใหม่อีกครั้งเสมอและนอกจากนี้การที่คุณทำความเข้าใจเรื่องความรักเมื่อมันหมดโปรแล้วมันยังช่วยให้คุณเสียใจน้อยลงด้วยนะ

ทำเตียงรักให้สนั่นด้วยวิธีเด็ดๆกัน

               ถ้าอยากจะรู้ว่าควรจะทำยังไงกับการร่วมรักให้มันเยี่ยมเหมือนในหนัง18ออนไลน์จนเขาไม่นึกที่จะไปถูกใจภารกิจรักของใครนั้นนอกจากคุณต้องศึกษาบ่อยๆแล้วนั้นก็ควรลองฝึกปฏิบัติจริงๆด้วยนะแต่เอาล่ะเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาวันนี้เราเลยอยากจะวันนี้เราก็เลยมีเรื่องมาบอกคุณก่อนที่จะไปขึ้นเตียงรักกันซึ่งเรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องรู้ทันอีกฝ่ายอย่างแน่นอนและเพื่อให้คุณทราบโดยไว้งั้นรีบตามเรามาดูกันเลยดีกว่าจะได้รู้เอาไว้ก่อนที่จะไปมีการร่วมรักในครั้งต่อไปอย่างไรล่ะดังนั้นถ้าใครอยากรู้แล้วก็รีบๆตามเรากันมาได้เลย 1.ขอเบรกก่อนจะเริ่มภารกิจใหม่ รู้มั้ยสาวๆไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนัง18ออนไลน์ได้ซ้ำๆพวกชายหนุ่มก็ต่างทราบดีแต่ในขณะเดียวกันหนุ่มๆกลับทำได้แค่รอบเดียวเท่านั้นซึ่งนี่ก็คือเรื่องจริงที่ยากจะเปลี่ยนแปลงมันได้เพราะงั้นเรื่องที่สาวๆจะต้องทราบเอาไว้ก่อนนั่นก็คือว่าหลังจากที่หนุ่มๆได้ปล่อยน้ำแห่งรักของเขาออกมาเหมือนกับในหนัง18ออนไลน์แล้วนั้นคุณก็ควรให้เวลาเขาพักก่อนสักหน่อยและห้ามไปรบเร้าเขาให้จัดคุณต่อเสียก่อนเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เซ็กส์ครั้งต่อไปสนุกไม่มีพักแล้วล่ะ 2.จริตเยอะไปก็ไม่ดีนะ พวกหนุ่มๆก็คงปลื้มแหละที่มีสาวๆจะมีจริตกันบ้างทำนองหวงตัวอะไรประมาณนี้หรือเชื่อเถอะว่าถ้าจริตที่สาวๆมีนั้นมันเยอะเกินไปทั้ง ๆที่รู้อยู่แล้วว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆมีเอือมจนไม่อยากดูหนัง18ออนไลน์ด้วยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าไม่ต้องการให้เกิดอารมณ์ค้างกับเซ็กส์ในครั้งนั้นก็ควรใส่จริตให้มันพอดีพองามหรือแสดงให้เขาเห็นเป็นบางเวลาซะเพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้หนุ่มอยากเลิกดูหนัง18ออนไลน์กับคุณแล้วล่ะที่สำคัญอย่าลืมเน้นความเป็นธรรมชาติกับเซ็กส์ในขณะนั้นด้วยล่ะเพราะมันจะช่วยอีกฝ่ายรู้สึกว่าการร่วมรักของคุณในคราวนั้นดูสมจริงมากกว่าไงล่ะ 3.มือใหม่ก็ขยี้หนุ่มๆได้  สาวๆมือใหม่อาจคิดไปว่าการร่วมรักที่ดูไม่เซียนหรือเงอะงะราวกับคนที่ไม่เคยแม้แต่จะดูหนัง18ออนไลน์มาก่อนนั้นจะทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มและไม่อยากร่วมรักด้วยแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่มๆกลับชอบด้วยซ้ำนะที่คุณดูเป็นอย่างนั้นเพราะในมุมเขานั้นคุณดูจริงใจนั่นทำให้เขารู้สึกทะนุถนอมรวมไปถึงอยากดูหนัง18ออนไลน์กับคุณอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปฝึกลีลาอันเด็ดดวงจากในหนัง18ออนไลน์หรือที่ไหนหรอกเพราะการที่คุณเป็นเช่นนี้เขาก็ชอบและพร้อมที่จะเป็นผู้ฝึกฝนวิชาการร่วมรักให้กับคุณแล้วล่ะ

กลวิธีที่จะช่วยกระตุกจุดเสียวสาวๆที่หนุ่มๆควรจำ

                        เมื่อเอ่ยถึงการไปถึงจุดสยิวหรือจุดสูงสุดเราว่าสาวๆไม่น้อยก็ไม่ได้ไปถึงจุดนั้นผ่านทางน้อง ๆอย่างเดียวเหมือนในคลิปxหรอกนั่นก็เพราะว่าสาวๆจะต้องมีการกระตุ้นปุ่มเสียวซึ่งเป็นจุดที่ว่องไวต่อการปลุกเร้าเป็นอย่างมากและส่วนที่หนุ่มๆควรจะเน้นเป็นพิเศษเลยนั่นก็คือลิ้นปากและนิ้วรวมไปถึงของเล่นก็ด้วยเอาล่ะเพราะงั้นในวันนี้นั้นทางเราก็เลยมีทริคดีๆมาแนะนำกันซึ่งเกี่ยวกับการกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆนั่นเองเอาล่ะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูเทคนิคบนเตียงที่หนุ่มๆควรจะรู้ถึงจุดที่กระตุ้นจุดเสียวของสาวๆกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าทีนี้การร่วมรักของคุณจะร้อนแรงสุดๆเลยล่ะ 1.ใช้การนึกคิดสักหน่อย ในช่วงที่คุณทำรักอันเร่าร้อนดั่งในคลิปxคุณก็คงต้องใช้จินตนาการในการนึกคิดเสียหน่อยซึ่งเมื่อคุณได้ลงลิ้นที่จุดเสียวเราก็อยากให้คุณจินตนาการไปว่าคุณกำลังเลียไอศกรีมรสโปรดแล้วจากนั้นคุณก็ค่อยๆสลับจากล่างขึ้นบนรวมไปถึงใช้ลิ้นเคลื่อนไปด้านข้างก็ด้วยเพียงเท่านี้รับรองเลยว่าอีกฝ่ายจะต้องรู้สึกดีและฟินดั่งในคลิปxมากไม่น้อยเลยและนี่ก็คืออีกเทคนิคในการกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆที่เราอยากให้พวกหนุ่มๆรู้เอาไว้เช่นกันอีกทั้งมันยังเป็นสิ่งที่คุณควรทำในอันดับแรกๆด้วยนะ 2.การมีน้ำช่วยปลุกเร้า เราว่าการมีน้ำมาช่วยปลุกเร้าเหมือนกับในคลิปxนั้นคืออีกสิ่งที่สาวๆมักใช้เมื่อเริ่มช่วยน้อง ๆเลยล่ะซึ่งถ้าคุณและคู่รักได้มีการอาบน้ำด้วยกันก่อนที่จะไปเริ่มต้นบทรักอันเร่าร้อนนั้นพวกคุณก็สามารถสตาร์ทเครื่องโดยฉีดน้ำไปที่บริเวณขาของอีกฝ่ายแล้วให้คุณเคลื่อนเข้าไปใกล้จุดเสียวจากนั้นก็ฉีดน้ำกลับไปมาเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้สาวๆรู้สึกเสียวซ่านได้เป็นอย่างดีแถมยังมีโอกาสที่จะทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นด้วย 3.ปรับตำแหน่งบ้าง หากคุณเซ็งกับเตียงรักและอยากลองสิ่งใหม่ๆเหมือนในคลิปxบ้างนั้นคุณอาจจะทำได้โดยปรับจากที่เดิม ๆไปสู่ที่ใหม่ก็ได้นะเช่นจากในห้องนอนก็สลับมาในห้องครัวหรือห้องน้ำดูทั้งนี้ในการร่วมรักนั้นก็ควรใช้มือและลิ้นรวมไปถึงปากให้ครบแค่นี้มันก็สามารถช่วยกระตุ้นจุดเสียวของสาวๆได้อย่างมากเลยทีเดียวและที่สำคัญอย่าลืมสื่อสารกับพวกเธออยู่เสมอด้วยยิ่งถ้าสาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดได้ยากนั้นการใช้วิธีดังกล่าวตามที่เราแนะนำไปก็อาจจะช่วยได้เยอะเลยเพราะฉะนั้นเมื่อมีเทคนิคดีๆเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กับสาวๆของพวกคุณดูล่ะรับรองว่ามันจะช่วยปลุกเร้าจุดเสียวของสาวๆได้แน่นอน

พี่ของเพื่อนหลับผมเลยเข้าไปซอยหีไม่ยั้ง

ดีครับความเสียวที่ผมจะมาบอกต่อนั้นมันเริ่มขึ้นสมัยที่ผมยังอายุสิบหกได้และตอนนี้ผมก็ยี่สิบกว่าแล้วซึ่งเรื่องมันก็มีมานานแล้วล่ะโดยเรื่องนี้มันคือประสบการณ์เสียวที่ผมจะไม่มีทางลืมเลยและเรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่าช่วงที่แฟนของพี่สาวเพื่อนไม่อยู่เนี่ยทำให้เธอต้องอยู่กับเพื่อนผมเพียงสองคนและช่วงนั้นผมก็ค่อนข้างตัวติดกับเพื่อนผมมากไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดจนกระทั่งวันนึงที่ผมได้ไปนอนที่บ้านมันคืนนั้นผมก็ได้เห็นเรือนร่างของพี่เพื่อนที่น่าเย็ดดั่งนางเอกXXXXนั่นเลยทำให้ผมมีความหวังว่าวันนึงจะได้เย็ดเธอสักครั้งจนเมื่อเวลาผ่านไปอีกสองสามวันผมก็ไปบ้านเพื่อนอีกแต่คราวนี้ผมเข้าไปก็ดันเห็นว่ามันหลับอยู่และผมก็ปลุกมันแล้วแต่ไม่มีทีท่าว่ามันจะตื่นขึ้นมาเลยสักนิดคราวนี้ตอนนั้นผมเลยคิดว่าเป็นโอกาสทองที่ผมจะได้เข้าไปดูหีพี่สาวเพื่อนที่สวยดั่งนางเอกXXXXคราวนี้พอผมเข้ามาในห้องเธอก็เห็นว่าเธอกำลังหลับอยู่เช่นกันทีนี้ผมก็เลยถลกชุดนอนเธอขึ้นและก็เผยให้เห็นหีสวยๆของเธอแถมขนหีเธอยังไม่เยอะด้วยนั่นทำให้ผมอยากเลียหีเธออย่างมากจากนั้นผมก็เริ่มใช้นิ้วไปลูบไล้ตามร่องหีเธอเบาๆเหมือนในXXXXจนน้ำหีเธอเปื้อนมือผมเต็มไปหมดและเธอก็ไม่มีแววว่าจะตื่นขึ้นมาเลยด้วยกระทั่งความเงี่ยนผมมันได้พลุ่งพล่านไปทั่วผมเลยตัดสินใจไปคร่อมเรือนร่างเธอดั่งในXXXXแล้วจับท่อนควยจ่อที่ร่องหีเธอเสียงซี๊ดดังขึ้นมาเล็กน้อยเพราะควยผมเสียบหีเธอไม่เข้าผมเลยดันมันลงไปใหม่แต่กดให้มันแรงขึ้นจนมันหลุดเขาไปได้ผมก็เริ่มซอยควยให้เธอเบาๆเพราะกลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาซึ่งในตอนนั้นบอกเลยว่าการได้ลักเย็ดพี่เพื่อนนั้นมันทำให้ผมเสียวควยสุดๆเพราะหีเธอที่ตอดควยอยู่นั้นมันรุนแรงสุดๆคราวนี้ผมก็เลยซอยหีเธอถี่มากขึ้นแต่คราวนี้เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นมาก็คือว่าจู่ ๆพี่เพื่อนเธอก็ตื่นขึ้นมาแต่ที่ทำผมตะลึงไปกว่านั้นคือเธอไม่ติผมสักคำแถมยังใช้ให้ผมเย็ดเธอแรงๆอีกทีนี้พอเธอพูดจบผมก็ไม่รีบอัดควยใส่หีเธอรัวๆดั่งในXXXXทันทีและผมก็รู้สึกดีมากๆเพราะไม่ต้องเย็ดเธอเบาๆอีกต่อไปจากนั้นผมก็จับเธอมาทำท่าที่เย็ดถนัดขั้นแล้วจับขาเธอไว้แล้วกระเด้าหีเธอไปเรื่อย ๆพร้อมกับใช้มือติ้วหีให้เธอไปด้วยซึ่งนาทีนั้นมันก็ทำให้เธอเสร็จเลยทีเดียวทีนี้พอเวลาผ่านไปผมก็ใกล้ถึงความเป็นจริงคือน้ำผมใกล้จะแตกผมก็เลยเย็ดเธอลูกเดียวโดยไม่สนอะไรทั้งนั้นจนเมื่อผมได้คำรามออกมาในจังหวะสุดท้ายน้ำเงี่ยนก็พรั่งพรูใส่หีเธอไม่หยุดจากนั้นด้วยความอ่อนล้าผมก็ลงไปนอนข้างเธอเลยครับ

เห็นเมียคนสนิทแล้วเงี่ยนเลยขืนใจคาห้องนอน

เรื่องเสียวนี้เริ่มขึ้นเพราะความเงี่ยนผมล้วน ๆเลยครับคือว่าผมนั้นได้มาทำงานอยู่แถวชานเมืองและได้เจอกับคนเยอะแยะเลยโดยหนึ่งในนั้นมันก็คือเพื่อนชายสุดที่รักของผมที่ชื่อว่าโอ๋ซึ่งเพื่อนผมคนนี้ค่อนข้างเป็นคนที่หล่อมากๆเลยก็ว่าได้แถมแฟนมันยังอยู่น่าเย็ดคราวนี้แหละแม้จะทราบดว่านั่นคือเมียของเพื่อนแต่ในใจผมนั้นก็ยังอยากเย็ดและอยากดูคลิปโป๊กับเธอมากๆและแน่ละว่าผมจะไม่ปล่อยให้เธอหลุดมือไปอย่างแน่นอนจนกระทั่งอยู่มาคืนนึงตอนนั้นผมจำได้ดีว่าเธอออกไปข้างนอกมาและเธอต้องเดินกลับคนเดียวและตอนนั้นผมก็กำลังไปบ้านเธอพอดีเพราะนัดกับเพื่อนไว้คราวนี้ผมก็เลยรับเธอขึ้นมาด้วยทว่าตอนที่ผมมาถึงบ้านเพื่อนนั้นโอ๋มันก็ยังไม่มาเมียมันก็เลยชวนผมนั่งกินเหล้าอยู่ข้างล่างจนพอเธอเริ่มง่วงก็ขอตัวเข้าไปนอนก่อนตอนนั้นในใจผมก็ดีใจสุดๆเพราะในที่สุดโอกาสมันก็มาถึงผมสักทีจากนั้นเมื่อเธอเข้าไปนอนได้สักพักผมก็ค่อยๆผลักประตูเข้าไปแล้วย่องไปหาเธอที่กำลังหลับอยู่จากนั้นผมก็เปิดคลิปโป๊ดูข้างๆเธอแล้วชักว่าวไปด้วยแต่ทว่ายิ่งผมเห็นหน้าและเรือนร่างอันเซ็กซี่ของเธอมากเท่าไหร่มันก็ยิ่งทำให้ผมอดใจไม่ไหวคราวนี้ผมก็เลยค่อยๆลองถอดเสื้อผ้าเธอดูและเมื่อทำเช่นนั้นก็เห็นว่าเธอยังไม่รู้สึกตัวทีนี้ผมเลยรุกเธอหนักขึ้นโดยการดูดนมเธอแล้วใช้นิ้วเขี่ยหีเบาๆราวกับในคลิปโป๊แล้วต่อมาผมก็ค่อยๆสอดใส่นิ้วเข้าไปในร่องหีเธอซึ่งจังหวะนั้นมันก็ทำให้เธอค่อยๆตื่นขึ้นมาตอนนั้นผมก็ค่อนข้างตกใจนะนึกว่าเธอจะโวยวายด่าผมซะแล้วแต่ไม่เลยเพราะเวลานั้นเธอได้ขอให้ผมทำมันแรงๆด้วยซ้ำทีนี้พอเมียโอ๋กล่าวเช่นนั้นผมก็ไม่ให้รอนานและรีบงัดหำขึ้นมาจ่อรูหีเธอแบบในคลิปโป๊อย่างไวถัดมานั้นผมก็ได้เอนตัวลงไปหาเธอแล้วจับหำอัดลงไปจนสุดโคนซึ่งตอนนั้นหำผมมันก็ถูกรูหีเธอตอดอยู่ไม่แผ่วจนผมได้รับความเสียวซ่านมากๆถัดจากนั้นผมก็ได้จับมือเธอเอาไว้แล้วเร่งจังหวะให้ควยกระเด้าหีถี่รัวมากขึ้นและทันใดนั้นเองเธอก็ได้ร้องเสียวขึ้นมาจนทำให้ความเงี่ยนผมนั้นพุ่งไม่หยุดจนกระทั่งมันถึงคราวที่ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปผมเลยตอกควยเข้าไปไม่ยั้งซ้ำๆดั่งในหนัง18+จากนั้นน้ำว่าวขุ่นๆปนใสก็ได้พุ่งเข้าสู่รูหีของของเธออย่างรวดเร็วทีนี้ผมก็ตอกควยเข้าไปซ้ำอีกอีกด้วยความเงี่ยนที่กระจายไปทั่วแล้วจากนั้นผมก็ดึงมันออกมาและปล่อยให้เธอนอนอยู่อย่างนั้นจนพอเช้าวันต่อมาผมกับเธอก็สบตากันด้วยความเขินอายและรับรู้ได้ทันทีว่ามันต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน

ถ้าเจอรักอย่างนี้เมื่อไหร่รีบหนีโดยด่วน

                  สมัยนี้มันก็มีอยู่จำนวนไม่น้อยที่สาวๆนึกฝันต้องการพบกับหนุ่มๆที่ฝันไว้ว่าจะดูหนังโป๊อมควยด้วยแถมยังมีคุณสมบัติตามที่ใจของสาวๆต้องการแต่ทว่าคุณกลับมารู้สึกตัวทีหลังแล้วว่าการเจอกับหนุ่มในฝันนั้นมันก็เป็นเพียงแค่ภาพที่คุณจินตนาการและเพ้อฝันไว้เท่านั้นแต่เราก็เข้าใจดีนะว่าพอสาวๆได้ลองรักเขาไปแล้วมันก็คงเป็นเรื่องยากมากที่จะตัดใจแต่ถ้าคุณยังฝืนทนอีกต่อไปบอกเลยว่าความรู้สึกของคุณได้แตกเป็นเสี่ยงๆมากกว่านี้แน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูรูปแบบของความรักที่สาวๆควรลาขาดหรือหนีไปให้ไกลๆกันดีกว่าและถ้าคุณทำได้เราเชื่อว่าชีวิตของคุณจะมีความสุขมากกว่าเดิมชัวร์ ข้อหนึ่ง การมีรักที่เอาแต่ใจมากไป เราว่าการมีรักเช่นนี้นั่นคืออะไรที่เซ็งมากๆและไม่น่าดูหนังโป๊อมควยด้วยมากๆเลยโดยเฉพาะเมื่อไปไหนมาไหนแล้วต้องคอยรายงานกันอยู่ตลอดเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะไปดูหนังโป๊อมควยกับคนอื่นนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลยล่ะเพราะสุดท้ายแล้วมันก็จะจบด้วยการทะเลาะกันนั่นเองซึ่งแน่ละว่าทั้งสองฝ่ายคงจะไม่มีความสุขและไม่อยากดูหนังโป๊อมควยด้วยกันอีกต่อไปแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีก็ควรปรับเปลี่ยนนิสัยและทำความเข้าใจกันไว้ก่อนดีกว่าไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นก็ห้ามเอาแต่ใจกันเชียวล่ะ ข้อสอง การมีรักที่ไม่ลืมหูหรือตาเลย อันนี้มันก็คือการรักที่มันเกินไปนั่นแหละซึ่งการมีรักเช่นนี้มันก็พอๆกับการเอาหูไปนาแล้วเอาตาไปไร่นั่นแหละซึ่งแน่ละว่าเมื่อคุณไม่อยากรับรู้เรื่องที่ไม่ดีของอีกฝ่ายนั้นก็มักจะทำให้คุณคอยหลอกตัวเองอยู่เสมอว่าเขารักคุณและอยากดูหนังโป๊อมควยกับคุณเพียงคนเดียวและการคิดเช่นนั้นเราก็จะบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าเมื่อวันนึงคุณลืมตามาพบกับความจริงคุณคงทนไม่ไหวอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นก็จำเอาไว้นะว่าหากเขารักและอยากดูหนังโป๊อมควยกับคุณจริงๆเขาก็ต้องจริงใจกับคุณก่อนแต่ถ้ามันไม่ได้เป็นไปตามนั้นก็ควรปล่อยมือเขาซะ ข้อสาม มีคู่ที่รักๆจบๆ ถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่าต้องอยู่กับคู่รักมั่งไม่ต้องมั่งทว่าก็อยู่ด้วยเหตุอะไรสักอย่างมันจะทำให้คู่คุณเกิดการเลิกรากันอยู่บ่อยครั้งแน่นอนซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะงั้นเราว่าถ้าคุณอยู่และดูหนังโป๊อมควยด้วยกันแล้วแต่มันกลับไม่สบายใจนั้นก็ควรรีบจบความสัมพันธ์ซะก่อนที่จะต้องมาเจอกับปัญหาที่มันเดิม ๆซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีกแต่ถึงอย่างไรก็ตามเชื่อเถอะว่าต่อให้คุณเจ็บมากแค่ไหนแต่การที่คุณตัดเขาออกไปนั่นทำให้คุณไม่ต้องวนลูปเจ็บที่เดิมซ้ำๆอย่างที่ผ่านมานะ

กลไกสำคัญที่ทำให้สาวๆฟินระหว่างสอดใส่

คนยุคใหม่หลายๆคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเซ็กส์และการดำรงชีวิตอย่างมีความสุข แต่ละคนมีเคล็ดลับในการสร้างความสุขแตกต่างกันไป สำหรับผู้หญิงอาจจะเป็นการทำกิจกรรมหรืองานอดิเรกต่างๆ แต่ถ้าเป็นผู้ชาย คงหนีไม่พ้นการดูหนังโป๊เด็ดหรือการช่วยตัวเอง มันก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราจะสามารถสร้างความสุขให้กับตัวเราเองได้ ไม่ต้องเสียเงินและไม่ต้องเสียเวลามากมายเพราะสมัยนี้คุณสามารถดูหนังโป๊เด็ดออนไลน์ได้จากโทรศัพท์มือถือ นอกจากผู้ชายแล้วผู้หญิงเองก็มีบางคนที่ชื่นชอบในการหาความสุขทางเพศด้วยหนังโป๊เด็ด มันไม่ใช่เรื่องแปลกหรือผิดปกติอะไรเพราะมนุษย์ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะมีความสุขกับร่างกายของตัวเอง เมื่อเวลาที่เรากำลังรู้สึกเสียวเต็มที่เราจะสังเกตได้ว่ามีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด หลายคนเกิดความสงสัยว่าน้ำเหล่านี้มันคืออะไรและมีอันตรายหรือไม่ วันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ในเรื่องนี้กัน น้ำหล่อลื่น คือของเหลวมีลักษณะเป็นเมือกใส หลังออกมาจากภายในช่องคลอดเมื่อถูกกระตุ้นทางเพศ การที่ร่างกายหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าฝ่ายหญิงมีอารมณ์ทางเพศและพร้อมที่จะมีเซ็กส์ ครีมทาผิวน้ำหล่อลื่นออกมามากๆก็จะทำให้กิจกรรมทางเพศเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความสุข หรือถ้าผู้หญิงคนไหนที่ช่วยตัวเองบ่อยๆก็จะเคยชินกับการที่มีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมา เวลาที่ดูหนังโป๊เด็ด วัยรุ่นหลายๆคนคิดว่าน้ำนี้เป็นปัสสาวะที่เล็ดลอดออกมาเวลาถึงจุดสุดยอด แต่จริงๆแล้วมันเป็นสารหล่อลื่นที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมทางเพศ มันคือน้ำที่ช่วยให้การสอดใส่ง่ายขึ้น ผู้หญิงหลายๆคนที่มีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาน้อยจะรู้สึกเจ็บหรือแสบเวลาที่ฝ่ายชายสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป ถ้าเป็นในกรณีที่คุณกำลังช่วยตัวเองและดูหนังโป๊เด็ดอยู่ การจะใช้เซ็กทอยสอดใส่เข้าไป คงจะทำให้รู้สึกแย่เพราะน้ำหล่อลื่นไม่หลั่งออกมาหรือหลั่งออกมาน้อยจนเกิดการเสียดสีระหว่างผนังช่องคลอดกับ sex toy จบน่าจะเกิดอาการบาดเจ็บหรือมีแผลถลอกภายในช่องคลอดเสี่ยงต่อการติดเชื้อ นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ว่าน้ำหล่อลื่นคือสิ่งสำคัญที่จำเป็นจะต้องกระตุ้นให้มันออกมามากพอที่จะสอดใส่เข้าไป โดยปกติแล้วน้ำหล่อลื่นเหล่านี้มันจะหยุดหลังของมาเองถ้าเสร็จกิจกรรมทางเพศหรือเมื่อไม่ถูกกระตุ้นในจุดต่างๆ แต่ถ้าอยู่ในระหว่างทำกิจกรรมทางเพศฝ่ายชายควรจะกระตุ้นฝ่ายหญิงด้วยการสัมผัสที่เต้านม บั้นท้าย เรือรบไหลไปตามส่วนต่างๆของร่างกายก็จะช่วยกระตุ้นการหลั่งของน้ำหล่อลื่นได้เช่นกัน แต่ถ้าใครที่ร่างกายหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาน้อยก็สามารถใช้เจลหล่อลื่นมาเป็นตัวช่วยที่ดีได้เหมือนกัน เพราะเจลหล่อลื่นส่วนใหญ่มักจะใช้ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้หญิง

บอกหนุ่มๆเรื่องบนเตียงยังไงดีว่าทำเขาทำอยู่มันไม่โดน

              ซิสคะเราว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าเขินเลยนะถ้าสาวๆจะเอ่ยปากขอหนุ่มๆว่าที่ทำอยู่ขณะร่วมรักกันมันยังไม่โดนใจมากพอหรือไม่ได้เร่าร้อนเหมือนในJAVแต่เราก็เข้าใจดีกว่าการเลี้ยงดูของแต่ละบ้านส่วนใหญ่ก็มักจะสอนให้ฝ่ายหญิงสงวนตัวเองเข้าไว้อย่าได้ทำอะไรที่มันเกินหูเกินตาโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียงซึ่งในความเป็นจริงเราก็รู้ดีแหละว่าเมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขดั่งในJAVมันมาถึงใครๆก็ต้องอยากให้มันถึงใจกันทั้งนั้นแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนอื่นเราอยากขอให้คุณรวบรวมความกล้าเป็นสาวมั่นกันซะก่อนแล้วถ้าคุณอยากบอกว่าเซ็กส์ที่ได้รับนั้นมันยังไม่ถึงใจวันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยทำให้ฝ่ายชายได้รับรู้แล้วทำตามที่คุณขอมาให้ดูกันและมันจะต้องทำไงบ้างนั้นไปดูกันหน่อยสิ 1.ให้บอกด้วยท่าทาง หากหนุ่มๆนั้นทำให้คุณอย่างกับคลิปสยิวก็แล้วทว่าคุณก็ยังคิดว่ามันไม่ได้ถูกปุ่มเสียวสักทีทางที่จะช่วยได้ก็คือให้คุณขยับท่าทางตนเองให้เข้าที่เสียก่อนเพื่อเป็นการบอกให้เขารับรู้ว่าจุดตรงไหนกันแน่ที่คุณอยากโดนนั่นเองหรืออาจจะเลือกท่าตามที่คุณชื่นชอบและคิดว่ามันจะช่วยให้ถูกจุดเสียวก็ได้นะถือว่าเป็นการเปลี่ยนท่าใหม่ๆไปในตัวเท่านี้เราว่าหนุ่มๆก็น่าจะทราบแล้วว่าเขาต้องทำอย่างไรเพื่อให้โดนใจคุณ 2.ใช้วิธีสลับกันรุก ถ้าคุณอยากให้เขาทำได้ตรงจุดนั้นคุณก็อาจสลับกันรุกกับเขาเหมือนในJAVก็ได้นะเพราะอย่างน้อยมันก็จะช่วยให้คุณได้ควบคุมจังหวะของตนเองและทำให้มันโดนจุดเสียวได้บ้างแถมยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับเซ็กส์อีกด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าวิธีนี้ก็ถือว่าไม่เลวเลยถ้าคุณจะใช้เป็นตัวสื่อในการบอกเขาอีกทางว่าที่เขาทำมันยังโดนจุดเสียวสักทีอีกทั้งยังเลือกจุดที่โดนใจได้เองอีกด้วยนะ 3.พูดบอกเขาแบบเย้ายวน แม้ว่าคุณจะทำเองก็แล้วหรือพาเขาทำท่าต่างๆตามในJAVก็แล้วแต่มันก็ยังไม่ถูกจุดนั้นเสียทีเราว่ามันก็ถึงคราวที่คุณต้องเอ่ยปากพูดออกมาแล้วล่ะและการพูดของคุณมันต้องเย้ายวนเขาด้วยนะทว่าอย่าได้พูดในตอนที่ดูJAVและมีเซ็กส์กันเด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำให้เขาเกิดความวิตกกังวลและคิดมากที่เขาทำให้คุณไม่โดนจุดเสียวก็เป็นไปได้หรืออาจจะหนักไปกว่านั้นคือเขาไม่กล้าที่จะมีเซ็กส์กับคุณเลยดังนั้นทางที่ดีก็หาเวลาว่างตอนที่ไม่ได้จัดหนักมาพูดคุยกันสักหน่อยเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆทำให้คุณไปถึงจุดเสียวที่ใฝ่ฝันได้แล้วเผลอๆเขาอาจจะเสร็จไปพร้อมกับคุณด้วยก็ได้นะเพราะงั้นถ้าลองมาทุกวิธีแต่ไม่ได้ผลก็ลองนำข้อนี้ไปใช้กันดูนะ