ทำไมผู้ชายชอบให้อม?

ถ้าถามผู้ชายร้อยคน คงจะมีไม่กี่คนหรอกที่ไม่ชอบให้ผู้หญิงอมให้เพราะอะไรน่ะเหรอ ?เพราะมันเป็นความรู้สึกที่ยากที่จะอธิบายได้ไงล่ะครับมันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริงๆ หรือเลียนแบบในหนังโป๊ไทยสมัยก่อน แต่สำหรับผู้หญิงหลายคนก็คงสงสัยว่าเวลาที่เราอมให้ผู้ชายเนี่ย ผู้ชายรู้สึกอย่างไร อาการเป็นอย่างไร ทำไมถึงทำท่าทางมีความสุขเหลือเกินวันนี้เราจะมาอธิบายให้ผู้หญิงได้เข้าใจกันนะว่า ผู้ชายรู้สึกยังไงเวลาผู้หญิงอม

อย่างแรกเลยนะครับมันจะรู้สึกเสียวมากเหมือนเวลาที่ฝ่ายหญิงมาเล่นกับอวัยวเพศของเรานั้น มันเหมือนกันโดนอะไรอุ่นๆอมของเราอยู่ มันจะรับรู้ได้ว่าแน่นช่วงหัวอวัยวเพศชายของเรามาก และถ้าเรายิ่งแข็งตัวขึ้นเรื่อยๆ แล้วฝ่ายหญิงได้ดูดเข้าดูดออกแล้วล่ะก็มันจะยิ่งแข็งในปากฝ่ายหญิงจนรู้สึกดีมากอีกด้วย

บางทีผู้หญิงบางคนก็จะมีการอมไข่ของเราแถมไปด้วยและผสมกับการชักเข้าชักออก มันเป็นความรู้สึกดีเหลือเกินที่ผู้ชายทุกคนยากที่จะปฏิเสธได้เลยล่ะครับ จนตอนนี้วงการหนังโป๊ไทยก็ทำกันทุกเรื่อง ถ้าคิดง่ายๆก็คือเวลาเหมือนที่ฝ่ายชายได้สอดใส่เข้าไปในอวัยวเพศหญิงนั้นจะรู้สึกเสียวและแน่นใช่ไหมครับ แต่ก็จะอุ่นๆและรู้สึกดีมากเลยทีเดียว ก็เหมือนกับเราสอดใส่ไปในปากแต่ในปากนั้นจะมีลูกเล่นต่างๆ กับอวัยวเพศชายเราจนรู้สึกเสียวๆ อุ่นๆจนบางครั้งเสร็จไปในปากก็มีครับ และถ้าเราได้เสร็จในปากฝ่ายหญิงแล้วล่ะก็นะ บอกเลยว่าเป็นความรู้สึกที่พิเศษเหลือเกินเวลาที่เราเสร็จแล้วแต่ฝ่ายหญิงได้มีการดูดเข้า ดูดออกต่อที่อวัยวะเพศเราจะยิ่งทำให้เรารู้สึกว่ามันเสียวจนอวัยเพศชายบวมและใหญ่คับปากฝ่ายหญิงจนทนไม่ไหวเลยจริงๆครับ สำหรับบางคนก็จะติดใจมากเลยนะครับโดยการที่มีเซ็กตามปกติกับอวัยวเพศฝ่ายหญิงแต่พอไกล้เสร็จแล้วก็มาขอหลั่งน้ำใส่ปากผู้หญิง ก็จะยิ่งทำให้รู้สึกเสียวมากขึ้นไปอีกด้วยครับ ถ้าใครได้ลองแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า ผู้ชายรู้สึกยังไงเวลาโดนอม ความรู้สึกนั้นเชื่อเลยว่าคำว่าสวรรค์เป็นอย่างไรครับ

ทำไมผู้ชายชอบให้อม ?

เพื่อให้อวัยวเพศแข็งเต็มที่

ผู้ชายหลายคนที่เคยมีเพศสัมพันธ์นั้นคงจะรู้อยู่แล้วว่าการอมอวัยวเพศนั้นสุดแสนที่จะมีความสุขมากแค่ไหนนะครับ สำหรับข้อนี้ก็เพื่อที่จะทำให้อวัยเพศของฝ่ายชายนั้นเกิดการแข็งตัวอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้มอบความสุขให้กับฝ่ายหญิงได้แบบเต็มที่และมีความสุขนั้นเอง

เพื่อการแสดงออกถึงความรักของคนรัก

ผู้หญิงหลายคนนั้นคงจะไม่ชอบที่จะอมอวัยวเพศให้ผู้ชายคนไหนถ้าไม่ได้รัก และอยากจะบอกว่ามีจริงๆนะครับและเยอะด้วยเนื่องจากอย่างที่รู้ๆกันว่าอวัยวเพศชายนั้นมีการใช้งานหลายรูปแบบและบางทีก็อาจจะเกิดการหมักหมมหรือมีกลิ่นอับอยู่ด้วย ถ้าไม่รักกันจริงๆไม่สามารถทำให้กันได้เลย ข้อนี้จึงแสดงถึงว่าผู้หญิงนั้นได้แสดงออกให้เห็นว่าเขานั้นรักคุณจริงๆ และพร้อมทำทุกอย่างให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีความสุขนั่นเอง

เพื่อช่วยให้เสร็จเร็วขึ้น

ข้อนี้ใช้สำหรับผู้ชายที่มีอาการหลั่งช้าหรือเสร็จช้านั่นเองครับ จึงทำให้ต้องมีการอมอวัยวเพศให้ฝ่ายชายได้เกิดอาการเสียวแบบสุดยอดและ พร้อมที่จะจัดการร่วมรักกับฝ่ายหญิงได้แบบเต็มที่ จนทำให้ฝ่ายชายได้เสร็จเร็วขึ้นและมีความสุขไปพร้อมๆกัน

เพื่อความสุขในการร่วมเพศที่มากมีขึ้น

สำหรับเรื่องนี้ ก็เพื่อความสุขในการร่วมเพศที่มากมีขึ้นนั่นเอง เพราะอย่างที่เราได้รู้ๆกัน เมื่อมีการอมอวัยวเพศให้คนรัก ให้คู่นอนของเราแล้วนั้นนอกจากจะทำให้ฝ่ายชายมีความสุขและเสียวแบบสุดยอดมากขึ้นแล้วนั้น ก็จะทำให้ฝ่ายชายได้อารมขึ้นแบบสุดๆ จนสามารถใส่ท่วงท่าใน SEX ครั้งนั้นแบบเต็มที่จนทำให้ทั้งคู่ต่างมีความสุขในการร่วมเพศที่มีมากขึ้นได้อีกด้วย

เรียนรู้มาจากสื่อต่างๆ(หนังโป๊ไทย)และอยากรู้อยากลอง

มาจากสื่อและอยากลองทำบ้าง ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบดูหนัง AV , หนังโป๊ไทย กันทั้งนั้นและในหนังส่วนใหญ่ก็มีชายการใช้ปากอม… ให้ตลอด ทำให้คนที่ได้ดูส่วนหนึ่งก็อยากที่จะลองทำบ้าง พอได้คบหามีแฟนภรรยา หรือครอบครัวก็อยากให้คนรักทำให้ครับ ถ้าสามารถทำได้และไม่รังเกียจทำได้ก็ดีมากเลยล่ะ และก็จะสามารถรู้ถึงความรู้สึกใหม่ๆสำหรับคนที่ยังไม่เคยโดนอมนั่นเอง