รวมความรู้สึกการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ที่สาวๆจดจำไปตลอดชีวิต

ใครๆก็ต้องเคยโดนเปิดซิง มันเป็นการเปิดประตูสู่ด้านที่มีเซ็กส์เป็นตัวขับเคลื่อน และเป็นการเรียนรู้โลกอีกใบ ที่คุณสามารถสนุกกับมันได้มากเท่าที่ต้องการ หลายคนยังมองว่าเซ็กส์เป็นเรื่องลับๆ ที่คุยไม่ได้ พูดไปก็ไม่มีใครอยากฟัง แต่เราจะบอกให้นะคะ ว่าเซ็กส์เนี่ย เป็นยาเพิ่มพลัง เติมแรง เสริมไอเดีย ทำให้ร่างกายสามารถใช้งานได้เต็มที่ ใครไม่ชอบเซ็กส์ต้องหลบไป เพราะวันนี้ เรารวมความรู้สึกของเซ็กส์เปิดซิง เย็ดครั้งแรกเขารู้สึกยังไงกันบ้าง รวมมาให้อ่านกันได้ฟรีๆ มาดูเลยค่ะ
“เหมือนโดนแทงด้วยมีดที่ไม่มีคม” นี่คือความรู้สึกของสาวน้อยคนสนิทของเจ๊เอง เธอเล่าว่า เซ็กส์ครั้งแรก มันเจ็บXXXมาก คล้ายกับมีดที่เสียบเข้าไปตรงกลางช่องว่าง เธอถึงกับร้องครวญคราง และร้องขอให้หยุด ให้ตายเถอะค่ะคุณ ไม่ถึง 10 นาที เธอกลับร้องว่า “อย่าหยุด” แทนเสียแล้ว เธอยังแถมท้ายมาด้วยว่า ตั้งแต่โดนเย็ดครั้งแรกไป ก็แทบขาดมันไม่ได้เลย อย่างน้อยเธอก็ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเนอะ
“ตอนนั้นกลัวมันฉีกมากๆค่ะ เจ็บไปหมด” คำบอกเล่าของสาวที่ไม่ขอเอ่ยนาม เธอบอกว่ามันเจ็บปวด ทุรนทุราย อะไรจะปานนั้นล่ะเธอ เจ็บน่ะใช่ แต่มันไม่ฉีกหรอกจ้ะ แค่ครั้งแรกเธอยังไม่เคยขยายเท่านั้นมาก่อน พอโดนแท่งเข้าไปสัมผัส และทำให้รู้เธอกว้างขึ้น ก็เจ็บเป็นธรรมดา แต่พอน้ำหล่อลื่นไหล ก็ซอยกันยาวๆไปเลย ไม่รู้ว่าแฟนเย็ดมันส์หรือรูกำลังฟิต ถึงได้บอกเสียวไม่ขาดปาก
“ไม่รู้จะทำท่าอะไร แต่ก็ไม่อยากนอนเฉยๆ” ความสับสนสำหรับครั้งแรก เปิดซิงกันใหม่แน่นอนว่าความรู้ทางด้านนี้ยังต้องได้รับการเติมเต็ม ใครมันจะไปเก่งลีลา เล่นท่าได้ตั้งแต่ครั้งแรก ของแบบนี้ค่อยๆเรียนรู้ไปได้จ้า สำหรับครั้งแรก ผู้ชายไม่ได้ซีเรียสหรอกว่าเธอจะขยับรับแรงเขา หรือจะนอนเฉยๆ เขาเข้าใจดีจ้ะว่ามันครั้งแรกอ่ะเนอะ อย่างน้อยให้เวลาปรับตัว เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ว่าต้องวางท่าทางแบบไหน ถึงจะทำให้เซ็กส์ราบรื่น หลายคนที่วางมือ วางขาไม่ถูก ดูจะขัดหูขัดตา ต้องหมั่นเย็ดบ่อยๆให้เชี่ยวชาญ
“พอเอากันเสร็จ ก็ไม่กล้าอมให้เขา” ครั้งแรกก็มีเขินอายเป็นธรรมดา เพราะเรื่องการใช้ปาก สำหรับสาวที่เพิ่งโดนเย็ดเปิดซิง เหมือนกับเอายาพิษไปให้ถือ เธอไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรกับมัน ผู้ชายคนไหนที่เอาน้องชายยัดปากตั้งแต่ครั้งแรก ต้องดูความพร้อมของคู่นอนด้วยนะจ๊ะ ให้เวลาเธอศึกษาการออรัลสักหน่อย จะได้มาลองอีกครั้งด้วยความมั่นใจ